Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 loại trà tốt cho sức khỏe tiêu hóa - Ảnh 1
Một số loại trà có tác dụng bảo vệ sức khỏe tiêu hóa
6 loại trà tốt cho sức khỏe tiêu hóa - Ảnh 2
Trà gừng: Gừng đã được sử dụng như một vị thuốc trong hàng nghìn năm. Uống một tách trà gừng nóng có thể giúp giảm đau bụng, khó tiêu, say tàu xe, buồn nôn.
6 loại trà tốt cho sức khỏe tiêu hóa - Ảnh 3
Trà hoa cúc: Là một trong các loại thảo mộc phổ biến nhất trên thế giới, hoa cúc có tác dụng làm dịu dạ dày, chống viêm, chống co thắt. Uống trà hoa cúc có thể làm giảm đau bụng, co thắt dạ dày, hội chứng ruột kích thích, đầy hơi và khó tiêu.
6 loại trà tốt cho sức khỏe tiêu hóa - Ảnh 4
Trà bạc hà: Trà bạc hà giúp làm dịu các cơ bắp dạ dày và cải thiện dòng chảy của mật. Nó cũng có thể giúp giảm buồn nôn, đau bụng kinh, chướng bụng đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy, co thắt đường tiêu hóa trên, hội chứng ruột kích thích và gần như bất kỳ các triệu chứng của bệnh dạ dày.
6 loại trà tốt cho sức khỏe tiêu hóa - Ảnh 5
Trà húng quế: Húng quế là một phương thuốc phổ biến được sử dụng trong y học Ấn Độ. Trà húng quế có thể làm giảm đau bụng, co thắt dạ dày và đầy hơi.
6 loại trà tốt cho sức khỏe tiêu hóa - Ảnh 6
Trà cam thảo: Uống trà cam thảo thường xuyên giúp phòng ngừa viêm loét dạ dày nhưng có thể gây đau bụng, đầy hơi và khó tiêu.
6 loại trà tốt cho sức khỏe tiêu hóa - Ảnh 7
Trà xanh: Uống trà xanh có thể làm thuyên giảm triệu chứng chướng bụng đầy hơi. Trà xanh hỗ trợ giảm cân và rất tốt cho người có bệnh đái tháo đường type 2.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm