Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 loại rau củ giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương - Ảnh 1
Thay đổi chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương
6 loại rau củ giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương - Ảnh 2
Củ dền đỏ: Khi nói đến sức khỏe tình dục của nam giới nói chung và rối loạn chức năng cương dương nói riêng thì củ dền đỏ chính là bí quyết tốt nhất. Củ dền đỏ giàu nitrat nên có thể giúp tăng tuần hoàn máu và cải thiện khả năng cương cứng.
6 loại rau củ giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương - Ảnh 3
Rau màu xanh sẫm: Các loại ra lá xanh như rau bina, cần tây, rau mùi... có chứa nhiều nitrat nên có thể làm tăng lưu thông máu xuống vùng kín, từ đó giúp nam giới dễ dàng cương cứng hơn.
6 loại rau củ giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương - Ảnh 4
Cà chua: Lycopene có trong cà chua cũng có tác dụng giúp tăng cường lưu thông xuống vùng dưới và giải quyết nhiều vấn đề về tình dục như rối loạn cương dương.
6 loại rau củ giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương - Ảnh 5
Chùm ngây: Lá, hoa và thân của loại rau này đều có tác dụng kích thích ham muốn tình dục. Theo nghiên cứu đăng trên Tạp chí Khoa học thần kinh (Mỹ), nam giới ăn chùm ngây thường xuyên làm tăng mức testosterone, làm tăng ham muốn tình dục và cải thiện khả năng cương dương.
6 loại rau củ giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương - Ảnh 6
Ớt: Bạn có thể ngạc nhiên nhưng thêm ớt vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện sức khỏe tình dục. Các hợp chất có trong ớt có tác dụng làm nóng các động mạch và giúp máu lưu thông đến tim và các cơ quan khác như dương vật tốt hơn.
6 loại rau củ giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương - Ảnh 7
Bông cải xanh: Bông cải xanh rất giàu nitrat giúp cải thiện lưu thông máu tới dương vật, từ đó giúp cải thiện khả năng cương cứng.

6 loại rau củ giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Đăng bới: Trần Lưu09/11/2018 15:43

Health+ | Với những người đàn ông bị rối loạn cương dương, thay đổi chế độ ăn uống có thể giúp đối phó với tình trạng này một cách hiệu quả. Dưới đây là một số loại rau củ giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương mà nam giới bên bổ sung vào chế độ ăn uống của mình.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm