Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Những địa điểm giúp bạn
6 địa điểm lý tưởng cho "chuyện ấy" bạn nên thử ít nhất một lần
Những địa điểm giúp bạn
Nhà kho: Nếu để liệt kê những địa điểm để "đổi gió" cho chuyện ấy thì bạn không nên bỏ qua nhà kho. Chính sự mới mẻ này sẽ khiến cho cuộc yêu của 2 bạn trở nên thú vị và mới lạ hơn bao giờ hết.
Những địa điểm giúp bạn
Trên một chiếc thuyền: Còn gì tuyệt vời hơn khi bắt đầu cuộc yêu trên một chiếc du thuyền có sóng và biển lãng mạn. Hãy lên lịch cho một chuyến nghỉ dưỡng trên biển để có thể làm mới cho cuộc yêu của 2 bạn.
Những địa điểm giúp bạn
Thùng xe tải: Nếu bạn muốn làm chuyện ấy ở ngoài trời và dưới các ánh sao thì bạn có thể lựa chọn thùng xe bán tải. Hãy trang trí cho chiếc thùng xe giống như một chiếc giường lộng lẫy để cuộc yêu của 2 bạn trở nên thú vị hơn.
Những địa điểm giúp bạn
Trong rừng: Bạn có thể biến chuyện ấy trở nên tự nhiên và hoang dã hơn bằng cách thử "yêu" trong rừng. Hãy mang theo chăn trải để chuyện ấy có thể diễn ra một cách thoải mái nhất.
Những địa điểm giúp bạn
Trên một chuyến tàu: Không gian hạn chế trên một chuyến tàu có thể làm ảnh hưởng tới chuyện ấy nhưng bạn vẫn có thể thử cảm giác mới lạ này ít nhất một lần. Nhưng cần chắc chắn rằng 2 bạn có không gian riêng và không bị làm phiền bởi những hành khách khác.
Những địa điểm giúp bạn
Phòng thay đồ: Một địa điểm có thể giúp 2 bạn đổi gió chuyện ấy là phòng thay đồ. Tuy nhiên, cũng giống như những địa điểm khác, hãy đảm bảo để cuộc yêu của 2 bạn không bị làm phiền bởi người khác.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm