Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 cách ngăn ngừa ung thư cổ tử cung mà mọi phụ nữ đều nên biết! - Ảnh 1
Ung thư cổ tử cung loại ung thư phổ biến thứ 2 ở phụ nữ
6 cách ngăn ngừa ung thư cổ tử cung mà mọi phụ nữ đều nên biết! - Ảnh 2
Tiêm vaccine HPV: Nhiễm virus HPV là một trong những nguyên nhân chính gây ung thư cổ tử cung vì thế phụ nữ cần tiêm vaccine HPV để bảo vệ bản thân và ngăn ngừa nguy cơ ung thư cổ tử cung.
6 cách ngăn ngừa ung thư cổ tử cung mà mọi phụ nữ đều nên biết! - Ảnh 3
Quan hệ tình dục an toàn: HPV là một loại virus lây truyền qua đường tình dục và có thể làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung. Nên quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su để không bị lây nhiễm HPV.
6 cách ngăn ngừa ung thư cổ tử cung mà mọi phụ nữ đều nên biết! - Ảnh 4
Không nên có quá nhiều bạn tình: Càng quan hệ tình dục với nhiều người thì nguy cơ bị lây nhiễm virus HPV càng cao.
6 cách ngăn ngừa ung thư cổ tử cung mà mọi phụ nữ đều nên biết! - Ảnh 5
Ăn chay: Ăn trái cây, đậu, ngũ cốc nguyên hạt và các loại rau như bông cải xanh... mỗi ngày có thể hỗ trợ phục hồi các tế bào bị nhiễm HPV. Ngoài ra, các loại rau củ cũng giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại nhiều loại ung thư.
6 cách ngăn ngừa ung thư cổ tử cung mà mọi phụ nữ đều nên biết! - Ảnh 6
Bỏ thuốc lá: Hút thuốc lá có thể gây ra nhiều loại ung thư khác nhau. Ở phụ nữ, hút thuốc lá là yếu tố nguy cơ chính gây ung thư cổ tử cung. Do đó, từ bỏ thuốc lá sẽ giúp phụ nữ ngăn ngừa bệnh tốt hơn.
6 cách ngăn ngừa ung thư cổ tử cung mà mọi phụ nữ đều nên biết! - Ảnh 7
Xét nghiệm kiểm tra: Xét nghiệm Pap smear có thể giúp phụ nữ phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, từ đó giúp phụ nữ có biện pháp ngăn chặn sự phát triển của bệnh và giúp việc điều trị bệnh có hiệu quả cao.

6 cách ngăn ngừa ung thư cổ tử cung mà mọi phụ nữ đều nên biết!

Đăng bới: Trần Lưu21/04/2018 10:29

Health+ | Ung thư cổ tử cung là loại ung thư phổ biến thứ 5 ở mọi người và là loại ung thư phổ biến thứ 2 ở phụ nữ. Để ngăn ngừa căn bệnh ung thư này, phụ nữ nên tham khảo những cách dưới đây!

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm