Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn - Ảnh 1
Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn
5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn - Ảnh 2
Thiếu máu: Thiếu máu làm giảm đáng kể mức năng lượng và từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn tình dục của bạn. Với một vài điều chỉnh nhỏ trong lối sống sẽ có thể giúp bạn ngăn ngừa thiếu máu hiệu quả.
5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn - Ảnh 3
Đái tháo đường: Rối loạn chức năng tình dục có thể là kết quả của việc tăng lượng đường trong máu. Đái tháo đường ảnh hưởng đến lưu lượng máu tới dương vật và gây ra các vấn đề cương dương ở nam giới.
5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn - Ảnh 4
Bệnh mạch máu: Bệnh mạch máu có thể làm thay đổi dòng chảy tự nhiên của máu đến bộ phận sinh dục, từ đó làm giảm sức khỏe tình dục. Tăng huyết áp và xơ vữa động mạch là các bệnh về mạch máu có thể làm thay đổi lưu lượng máu, dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới.
5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn - Ảnh 5
Đau lưng: Các vấn đề về cột sống như thoát vị đĩa đệm và hẹp cột sống có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng quan hệ tình dục. Trung bình có khoảng 61% người có vấn đề về lưng gặp rắc rối trong chuyện chăn gối.
5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn - Ảnh 6
Trầm cảm: Căng thẳng và trầm cảm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn tình dục của bạn. Lạm dụng thuốc chống trầm cảm cũng gây ảnh hưởng xấu tới đời sống tình dục.

5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn

Đăng bới: Trần Lưu07/02/2019 14:45

Health+ | Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn. Dưới đây là một vài tình trạng sức khỏe ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục mà bạn nên biết rõ.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm