Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới
Một số vấn đề sức khỏe có thể ảnh hưởng xấu tới đời sống tình dục của bạn
5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới
Thiếu máu: Thiếu máu có thể làm giảm sinh lực và ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn tình dục của bạn. Một vài điều chỉnh nhỏ trong lối sống có thể giúp cải thiện tình trạng này.
5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới
Đái tháo đường: Lượng đường trong máu tăng có thể gây ra rối loạn chức năng tình dục. Đái tháo đường làm giảm lưu lượng máu đến dương vật hoặc làm tổn thương các dây thần kinh chịu trách nhiệm cho việc cương cứng.
5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới
Bệnh tim mạch: Các bệnh tim mạch có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng quan hệ tình dục của bạn. Huyết áp cao hay xơ cứng động mạch có thể làm thay đổi lưu lượng máu, dẫn tới rối loạn cương dương ở nam giới.
5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới
Đau lưng: Các vấn đề về cột sống như thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống có thể khiến việc quan hệ tình dục vô cùng đau đớn. Nếu bạn bị đau lưng, hãy đi khám để có biện pháp can thiệp kịp thời.
5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới
Trầm cảm: Trầm cảm có thể làm giảm đáng kể ham muốn và khoái cảm của bạn. Căng thẳng, trầm cảm mạn tính còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tín hiệu trong não.

5 vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới "chuyện ấy"

Đăng bới: trinhtay18/11/2019 10:16

Health+ | Một số tình trạng bệnh lý có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục của bạn. Chúng có thể làm bạn giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương... Đó là gì? Hãy đọc bài viết sau.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm