Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 tư thế yoga giúp bạn có được vòng 1 quyến rũ - Ảnh 1
Vòng 1 quyến rũ hơn nhờ tập yoga
5 tư thế yoga giúp bạn có được vòng 1 quyến rũ - Ảnh 2
Tư thế rắn hổ mang (Bhujangasana): Tư thế yoga này giúp kéo căng các cơ ngực của bạn. Thường xuyên thực hiện động tác yoga này là cách giúp vòng 1 luôn săn chắc và không bị chảy xệ.
5 tư thế yoga giúp bạn có được vòng 1 quyến rũ - Ảnh 3
Tư thế cây chuối (Sirsasana): Bằng cách phối hợp tư thế yoga này kết hợp với hít thở sâu sẽ cải thiện lưu thông máu lên hệ thống bạch huyết, giúp cải thiện hình dáng vòng 1.
5 tư thế yoga giúp bạn có được vòng 1 quyến rũ - Ảnh 4
Tư thế chiến binh 1 (Virabhadrasana I): Tư thế yoga này sẽ giúp bạn giãn cơ cánh tay và ngực, từ đó giúp vòng 1 trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn.
5 tư thế yoga giúp bạn có được vòng 1 quyến rũ - Ảnh 5
Tư thế kim tự tháp (Parsvottanasana): Theo thời gian, cơ ngực sẽ dần bị nhão, và bầu ngực của bạn sẽ chảy xệ hơn. Để khắc phục, bạn hãy thực hiện tư thế yoga này thường xuyên để giãn cơ và giúp bầu ngực căng hơn.
5 tư thế yoga giúp bạn có được vòng 1 quyến rũ - Ảnh 6
Tư thế cây cầu (Setubandhasana): Bạn sẽ phải dùng cơ ngực, tay, chân để nâng phần mông và eo lên cao. Điều này giúp giãn cơ, tăng cường lưu thông máu để vòng 1 khỏe mạnh và săn chắc hơn.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm