Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 triệu chứng đáng ngạc nhiên của bệnh hen suyễn - Ảnh 1
Hen suyễn là bệnh viêm đường hô hấp mạn tính, với biểu hiện đặc trưng là những cơn khó thở
5 triệu chứng đáng ngạc nhiên của bệnh hen suyễn - Ảnh 2
1. Ho khan: Một số bệnh nhân hen suyễn có thể trải nghiệm tình trạng ho khan bắt đầu trước khi đi ngủ hoặc kéo dài trong suốt cả ngày. Tình trạng ho xuất hiện khi người bệnh tiếp xúc phải các chất gây kích ứng trong không khí như bụi, lông thú nuôi hoặc tiếp xúc với sự thay đổi nhiệt độ trong không khí.
5 triệu chứng đáng ngạc nhiên của bệnh hen suyễn - Ảnh 3
2. Thở dài hoặc ngáp liên tục: Thở dài hoặc ngáp liên tục trong một thời gian dài có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh hen suyễn. Thở dài hoặc ngáp cũng có thể là dấu hiệu của bệnh trào ngược acid dạ dày. Do đó, nếu bạn thở dài hoặc ngáp không rõ lý do và tần suất xuất hiện liên tục thì nên đi khám.
5 triệu chứng đáng ngạc nhiên của bệnh hen suyễn - Ảnh 4
3. Khó ngủ và mệt mỏi: Thức dậy thường xuyên vào ban đêm là một dấu hiệu hay gặp ở người mắc bệnh suyễn. Nếu bạn không ngủ được do bệnh suyễn, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vào ban ngày.
5 triệu chứng đáng ngạc nhiên của bệnh hen suyễn - Ảnh 5
4. Thở nông: Nhiều người mắc bệnh hen suyễn sẽ cảm thấy hơi thở của mình rất ngắn. Hơi thở nông có thể do sự lo lắng, căng thẳng, chấn thương, nhiễm trùng ở ngực và phổi, viêm đường hô hấp trong hoặc do bệnh hen suyễn gây ra.
5 triệu chứng đáng ngạc nhiên của bệnh hen suyễn - Ảnh 6
5. Ợ nóng hoặc trào ngược acid dạ dày: Ợ nóng hoặc trào ngược acid dạ dày là một triệu chứng có thể bị gây ra do hen suyễn. Tình trạng acid dạ dày bị trào ngược lên thực quản có thể kích hoạt các phản ứng dị ứng, làm cho đường thở của bạn trở nên nhạy cảm hơn và gây ra các cơn hen suyễn.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm