Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 sai lầm khiến bạn không thể giảm cân - Ảnh 1
Những sai lầm khi tập luyện có thể khiến bạn không thể giảm cân
5 sai lầm khiến bạn không thể giảm cân - Ảnh 2
Chỉ tập một bài tập: Nếu bạn chỉ tập một bài tập mỗi ngày hoặc không thay đổi cường độ, bạn sẽ không thể giảm cân. Bạn cần liên tục thử thách giới hạn bản thân, tăng cường độ hoặc thay đổi các bài tập khác nhau để có hiệu quả giảm cân.
5 sai lầm khiến bạn không thể giảm cân - Ảnh 3
Không theo dõi calorie: Điều cần thiết khi giảm cân là lượng calorie đốt cháy phải nhiều hơn calorie tiêu thụ. Vì vậy bạn cần theo dõi cẩn thận lượng calorie hàng ngày của mình.
5 sai lầm khiến bạn không thể giảm cân - Ảnh 4
Ăn uống không tốt trước và sau khi tập: Bạn cần phải để ý tới bữa ăn trước khi tập để có đủ năng lượng khi tập luyện. Ngoài ra, sau khi tập, bạn cũng cần một bữa ăn thực sự lành mạnh để có thể giảm cân tốt.
5 sai lầm khiến bạn không thể giảm cân - Ảnh 5
Ngồi cả ngày: Tập thể dục không chưa đủ, bạn cần liên tục di chuyển, thay đổi tư thế và có lối sống năng động. Điều này có lợi cho việc giảm cân và sức khỏe của bạn.
5 sai lầm khiến bạn không thể giảm cân - Ảnh 6
Không uống đủ nước: Nước rất cần thiết cho việc giảm cân, thiếu nước có thể khiến bạn tiêu thụ nhiều calorie hơn. Để có hiệu quả giảm cân, hãy uống càng nhiều nước càng tốt.
loading...

Tin nóng

 • Thiếu vitamin D: Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

  Thiếu vitamin D: Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

  Thiếu vitamin D có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe kể cả đối với người trưởng thành. Nếu hàm lượng vitamin d trong cơ thể dưới 20 ng/mL, bạn có nguy cơ bị thiếu vitamin D. Đâu là những triệu chứng, dấu nhận biết bạn đang thiếu vitamin D?

 • Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

  Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

  Cholesterol cao có thể làm tăng nguy cơ bị đau tim hay đột quỵ. Người bệnh cần có chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình trạng này. Bạn có biết bị cholesterol cao thì nên hạn chế ăn những gì không?

 • 5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

  5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng xấu tới chuyện vợ chồng. Lối sống không lành mạnh, lười tập thể thao có thể làm nguyên nhân khiến tình trạng này tồi tệ hơn. Đây là những thay đổi bạn cần để cải thiện tình trạng rồi loạn cương dương,

 • Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất

  Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất

  Nếu không được điều trị sớm, sa sút trí tuệ (Dementia) có thể dẫn tới suy giảm nhận thức, thậm chí tử vong. Thật may mắn, có những vitamin và khoáng chất có thể giúp bạn chống lại bệnh tuổi già này.

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm