Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 bí kíp giúp cải thiện sự tập trung của bạn. - Ảnh 1
Cải thiện sự tập trung của bạn bằng những cách nào ?
5 bí kíp giúp cải thiện sự tập trung của bạn. - Ảnh 2
Trò chơi trí tuệ: Khả năng tập trung chỉ ở mức tốt nhất khi bộ não của bạn được rèn luyện thường xuyên. Một số trò chơi như sudoku, ô chữ, giải đố sẽ giúp bạn cải thiện sự tập trung, trí nhớ và kỹ năng giải quyết vấn đề.
5 bí kíp giúp cải thiện sự tập trung của bạn. - Ảnh 3
Ngủ đủ giấc: Thiếu ngủ có thể có tác động thực sự xấu đến sự tập trung của bạn và chức năng nhận thức. Bộ não thiếu ngủ sẽ bị chậm phản xạ, giảm trí nhớ và giảm sự chú ý, giảm khả năng xử lý dữ liệu của bạn.
5 bí kíp giúp cải thiện sự tập trung của bạn. - Ảnh 4
Trò chơi điện tử: Ngoài những trò chơi trí tuệ, trò chơi điện tử cũng có thể giúp cải thiện sự tập trung của bạn. Theo một nghiên cứu, trò chơi điện tử có thể giúp bạn duy trì sự tập trung vào một hoạt động mà bỏ qua phiền nhiễu xung quanh.
5 bí kíp giúp cải thiện sự tập trung của bạn. - Ảnh 5
Tập thể dục: Tập thể dục giúp cải thiện lưu lượng máu và chức năng não bộ. Tập thể dục thường xuyên có thể cải thiện sự tập trung của bạn chỉ sau 4 tuần. Và khuyến cáo bài tập tốt nhất đối với não bộ là các bài tập thể dục nhịp điệu.
5 bí kíp giúp cải thiện sự tập trung của bạn. - Ảnh 6
Tiếp xúc với thiên nhiên: Dành thời gian ngoài trời và dành thời gian cho thiên nhiên mỗi ngày có thể giúp bạn trẻ hóa và còn tăng cường mức độ tập trung của bạn.
loading...

Tin nóng

 • Thực đơn bữa sáng giàu protein cho người muốn giảm cân

  Thực đơn bữa sáng giàu protein cho người muốn giảm cân

  Bữa sáng giàu protein không chỉ giúp thỏa mãn cơn thèm ăn của bạn, mà còn giúp bạn ăn uống lạnh hơn trong suốt cả ngày. Bạn có thể tìm ý tưởng lên thực đơn ăn sáng với 14 bữa sáng giàu protein giúp giảm cân dưới đây:

 • 5 bí kíp giúp cải thiện sự tập trung của bạn.

  5 bí kíp giúp cải thiện sự tập trung của bạn.

  Sự tập trung cần được rèn luyện như cơ bắp. Việc cải thiện khả năng tập trung cần có thời gian và sự kiên trì. Đây là 5 bí kíp giúp bạn cải thiện sự tập trung của mình.

 • Thiếu vitamin D: Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

  Thiếu vitamin D: Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

  Thiếu vitamin D có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe kể cả đối với người trưởng thành. Nếu hàm lượng vitamin d trong cơ thể dưới 20 ng/mL, bạn có nguy cơ bị thiếu vitamin D. Đâu là những triệu chứng, dấu nhận biết bạn đang thiếu vitamin D?

 • Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

  Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

  Cholesterol cao có thể làm tăng nguy cơ bị đau tim hay đột quỵ. Người bệnh cần có chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình trạng này. Bạn có biết bị cholesterol cao thì nên hạn chế ăn những gì không?

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm