Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 nguyên nhân khiến dân văn phòng thường xuyên đau đầu - Ảnh 1
Đau đầu, đau nửa đầu có thể ảnh hưởng xấu tới chất lượng công việc của bạn
5 nguyên nhân khiến dân văn phòng thường xuyên đau đầu - Ảnh 2
Tắc đường: Bạn có thể mất hàng giờ để đến được văn phòng của mình. Khói bụi cùng những âm thanh khó chịu có thể làm bạn mệt mỏi và kích hoạt cơn đau nửa đầu trước cả khi bạn gặp áp lực từ công việc.
5 nguyên nhân khiến dân văn phòng thường xuyên đau đầu - Ảnh 3
Hạ đường huyết: Dân văn phòng rất có thể bỏ bữa sáng nếu họ đi làm muộn hoặc bỏ bữa trưa do áp lực công việc. Điều này làm giảm lượng đường trong máu và gây ra đau đầu. Điều cần làm là ăn uống điều độ và không bỏ bữa.
5 nguyên nhân khiến dân văn phòng thường xuyên đau đầu - Ảnh 4
Thiếu ngủ: Bạn có thể đem theo căng thẳng của công việc về nhà và làm rối loạn giấc ngủ của chính mình. Không ngủ trưa cũng là một lý do khác gây đau đầu. Bạn nên tìm cách giảm căng thẳng và cải thiện thói quen ngủ của mình.
5 nguyên nhân khiến dân văn phòng thường xuyên đau đầu - Ảnh 5
Mất nước: Hãy cố gắng uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày bởi mất nước có thể gây đau đầu. Ngoài ra mất nước còn làm bạn đi tiểu ít, nước tiểu sẫm màu, miệng khô, da khô, chuột rút…
5 nguyên nhân khiến dân văn phòng thường xuyên đau đầu - Ảnh 6
Caffeine: Cà phê có thể là đồ uống bạn sử dụng thường xuyên ở văn phòng và là đồ uống bạn tìm đến để giải tỏa cơn đau đầu. Tuy nhiên, uống quá nhiều caffeine cũng có thể gây cơn đau đầu dai dẳng.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm