Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 lời khuyên nam giới cần nằm lòng khi sex  - Ảnh 1
Một số lời khuyên hữu ích giúp nam giới luôn hài lòng với cuộc sống tình dục của mình
5 lời khuyên nam giới cần nằm lòng khi sex  - Ảnh 2
1. Luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục: Bao cao su là biện pháp giúp phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, HIV/AIDS và mang thai ngoài ý muốn.
5 lời khuyên nam giới cần nằm lòng khi sex  - Ảnh 3
2. Không kỳ vọng quá cao: Thời gian quan hệ không phải là yếu tố quyết định toàn bộ tới chất lượng cuộc giao ban. Không tạo áp lực cho mình sẽ giúp
5 lời khuyên nam giới cần nằm lòng khi sex  - Ảnh 4
3. Hít thở sâu và đều đặn: Quan hệ tình dục tiêu tốn rất nhiều năng lượng do yêu cầu các cơ bắp phải hoạt động hết công suất. Tình trạng thiếu oxy khi quan hệ cũng sẽ khiến cơ bắp nhanh mệt, điều này có thể khiến bạn phải tàn cuộc sớm. Hít thở sâu, đều đặn giúp cơ thể được cung cấp đủ oxy cho cơ thể, đồng thời giúp kiểm soát nhịp tim và tâm trạng, là yếu tố để ngăn ngừa xuất tinh sớm.
5 lời khuyên nam giới cần nằm lòng khi sex  - Ảnh 5
4. Không quên màn dạo đầu: Dành ra 10 – 15 phút dạo đầu giúp phụ nữ tập trung và ham muốn nhiều hơn. Dịch bôi trơn ở
5 lời khuyên nam giới cần nằm lòng khi sex  - Ảnh 6
5. Chia sẻ nhiều hơn: Đừng quên chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời của bạn với cô ấy. Bạn cũng nên chủ động hỏi cô ấy cảm thấy như thế nào và có mong muốn gì cho những lần quan hệ tiếp theo. Điều này không chỉ khiến cô ấy cảm thấy được tôn trọng, nó cũng giúp cô ấy thoải mái và tự tin hơn.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm