Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 loại thực phẩm chớ dại mà gọt vỏ - Ảnh 1
5 loại trái cây và rau quả chớ dại mà gọt vỏ khi ăn
5 loại thực phẩm chớ dại mà gọt vỏ - Ảnh 2
Táo: Việc gọt vỏ táo cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ vứt bỏ đi các chất xơ hòa tan như pectin. Pectin ở vỏ táo giúp giảm nồng độ cholesterol xấu và giúp ổn định lượng đường trong máu của bạn.
5 loại thực phẩm chớ dại mà gọt vỏ - Ảnh 3
Nho: Nho là loại trái cây chứa nhiều thuốc trừ sâu hơn bất kỳ loại trái cây nào khác. Tuy nhiên bạn không nên bóc vỏ nho vì chúng có chứa các chất như phytochemical, có lợi cho tim mạch. Để an toàn, hãy lựa chọn các loại nho có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chúng không có chứa thuốc trừ sâu.
5 loại thực phẩm chớ dại mà gọt vỏ - Ảnh 4
Khoai tây: Vỏ khoai tây thậm chí còn chứa nhiều sắt, chất xơ và folate hơn cả phần ruột của nó. Ngoài ra, so với phần ruột, vỏ khoai tây còn chứa chất chống oxy hóa nhiều hơn gấp 5 - 10 lần.
5 loại thực phẩm chớ dại mà gọt vỏ - Ảnh 5
Dưa chuột: Bạn sẽ nhận được nhiều calci, photphos, magne, kali, vitamin A và vitamin K hơn bằng cách ăn dưa chuột cả vỏ.
5 loại thực phẩm chớ dại mà gọt vỏ - Ảnh 6
Cà tím: Màu tím của loại quả này là do một chất chống oxy hóa mạnh gây ra được gọi là nasunin, chất này giúp chống lại sự phát triển ung thư, đặc biệt là ở não và các bộ phận khác của hệ thần kinh. Nasunin cũng được cho là có đặc tính chống lão hóa. Vì thế, lần sau nhớ đừng gọt vỏ cà tím khi chế biến nhé.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm