Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Tạm biệt táo bón với 5 loại trái cây sau - Ảnh 1
Một số loại trái cây có thể giúp ngăn ngừa và điều trị táo bón hiệu quả
Tạm biệt táo bón với 5 loại trái cây sau - Ảnh 2
Quả quách: Loại quả này có tính nhuận tràng, giúp ích trong việc làm mềm phân và hỗ trợ chuyển động của ruột. Uống 1 ly nước ép quả quách 1 lần/2 ngày sẽ giúp đối phó với chứng táo bón mạn tính và cải thiện tiêu hóa hiệu quả.
Tạm biệt táo bón với 5 loại trái cây sau - Ảnh 3
Quả mơ: Trái cây này rất giàu chất xơ, nó hoạt động như một phương thuốc tự nhiên giúp điều trị táo bón hiệu quả. Ăn khoảng 3 - 4 quả mơ/ngày sẽ giúp điều trị táo bón hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức nước mơ ngâm, nó cũng giúp điều trị táo bón.
Tạm biệt táo bón với 5 loại trái cây sau - Ảnh 4
Kiwi: Một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Đài Loan được thực hiện vào năm 2010 đã tiết lộ rằng, ăn kiwi không chỉ giúp cải thiện chức năng đường ruột mà còn làm giảm triệu chứng táo bón, đặc biệt là ở những người bị hội chứng ruột kích thích.
Tạm biệt táo bón với 5 loại trái cây sau - Ảnh 5
Đu đủ: Bổ sung đu đủ trong chế độ ăn uống sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng táo bón. Hàm lượng chất xơ cao và các enzyme trong đu đủ sẽ giúp làm sạch đại tràng và điều trị táo bón. Bạn cũng có lấy nước ép đu đủ pha với 1 chút nước chanh và muối để sử dụng mỗi ngày.
Tạm biệt táo bón với 5 loại trái cây sau - Ảnh 6
Mận: Uống 1 ly nước ép mận tươi hoặc ăn 2 - 3 quả mận/ngày sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng táo bón. Mận chứa rất nhiều chất xơ, giúp việc điều trị táo bón mang lại hiệu quả cao nhất.

Tạm biệt táo bón với 5 loại trái cây sau

Đăng bới: Trần Lưu04/06/2016 09:18

Health+ | Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc điều trị táo bón thì hãy bổ sung vào chế độ ăn uống 5 loại trái cây sau đây. Chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng táo bón một cách tự nhiên mà không phải sử dụng các loại thuốc nhuận tràng.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm