Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 loại trà thảo dược có thể làm giảm đau đầu hiệu quả - Ảnh 1
Trà thảo dược có thể giúp làm giảm đau đầu hiệu quả
5 loại trà thảo dược có thể làm giảm đau đầu hiệu quả - Ảnh 2
Trà hoa cúc: Hoa cúc có đặc tính chống viêm và đó là lý do tại sao trà hoa cúc được coi là một loại thuốc giảm đau tuyệt vời cho chứng đau nửa đầu và đau đầu.
5 loại trà thảo dược có thể làm giảm đau đầu hiệu quả - Ảnh 3
Trà quế: Quế là một loại gia vị có thể mang lại hiệu quả trong việc làm giảm đau đầu và ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe khác vì nó là nguồn cung cấp mangan, chất xơ, sắt và calci. Nó cũng giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và mức lipid.
5 loại trà thảo dược có thể làm giảm đau đầu hiệu quả - Ảnh 4
Trà gừng: Không chỉ làm giảm đau đầu, gừng cũng có thể giúp giảm đau nửa đầu hiệu quả. Nó chứa các hợp chất chống viêm có tác dụng ức chế sự tổng hợp prostaglandin, gây viêm và đau đầu.
5 loại trà thảo dược có thể làm giảm đau đầu hiệu quả - Ảnh 5
Trà bạc hà: Không chỉ có hương vị thơm ngon, sảng khoái, trà bạc hà còn có công dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Ngoài việc làm giảm đau đầu, trà bạc hà cũng có thể giúp giảm các triệu chứng buồn nôn, nôn và đau bụng.
5 loại trà thảo dược có thể làm giảm đau đầu hiệu quả - Ảnh 6
Trà Masala chai: Loại trà này giàu chất chống oxy hóa và hoạt động như thuốc giảm đau. Bạn có thể pha trộn nó cùng các loại gia vị khác như quế, bạch đậu khấu, gừng... để làm tăng thêm hương vị và tăng hiệu quả giảm đau.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm