Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 loại thực phẩm nên ăn hàng ngày để bổ sung acid folic - Ảnh 1
Acid folic là một loại vitamin nhóm B cần thiết cho sức khỏe
5 loại thực phẩm nên ăn hàng ngày để bổ sung acid folic - Ảnh 2
Măng tây: Măng tây chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm cả acid folic. Măng tây cũng rất giàu các chất chống oxy hóa có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn. Thực phẩm này cũng rất tốt cho tim mạch.
5 loại thực phẩm nên ăn hàng ngày để bổ sung acid folic - Ảnh 3
Củ dền: Là một trong những loại củ giàu nitrat và acid folic, củ dền còn chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như kali, mangan và vitamin C.
5 loại thực phẩm nên ăn hàng ngày để bổ sung acid folic - Ảnh 4
Trứng: Để bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu như acid folic thì bạn nên thêm trứng vào chế độ ăn uống của mình. Trứng cũng chứa selen, protein, riboflavin và vitamin B12. Ngoài ra, nó còn chứa 2 chất chống oxy hóa là lutein và zeaxanthin, có thể giúp giảm nguy cơ rối loạn thị lực.
5 loại thực phẩm nên ăn hàng ngày để bổ sung acid folic - Ảnh 5
Các loại đậu: Đậu lăng và đậu xanh, đậu Hà Lan... là những nguồn acid folic dồi dào mà bạn nên ăn thường xuyên. Các loại đậu cũng là một nguồn tuyệt vời của chất xơ, protein, chất chống oxy hóa và các vi chất dinh dưỡng quan trọng khác như magne, kali và sắt.
5 loại thực phẩm nên ăn hàng ngày để bổ sung acid folic - Ảnh 6
Rau lá xanh: Các loại rau như rau bina, cải xoăn, cải lông... có lượng calorie thấp nhưng lại chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng, bao gồm cả acid folic. Rau lá xanh cũng có nhiều chất xơ, vitamin K, A và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng giúp giảm viêm, giảm nguy cơ ung thư và hỗ trợ quá trình giảm cân.

5 loại thực phẩm nên ăn hàng ngày để bổ sung acid folic

Đăng bới: Trần Lưu14/12/2018 08:40

Health+ | Acid folic là một loại vitamin nhóm B cần thiết cho sức khỏe, đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của thai nhi. Để bổ sung dưỡng chất này, bạn nên ăn 5 loại thực phẩm giàu acid folic dưới đây!

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm