Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 loại thực phẩm giúp thận khỏe mạnh hơn - Ảnh 1
Ăn uống khoa học giúp thận khỏe mạnh hơn
5 loại thực phẩm giúp thận khỏe mạnh hơn - Ảnh 2
Súp lơ: Loại rau này không chỉ chứa nhiều kali mà còn cung cấp các chất dinh dưỡng khác như vitamin C, acid folic và chất xơ... tốt cho thận. Nó cũng giúp làm giảm lượng đường trong máu - một trong những yếu tố gây tổn thương thận.
5 loại thực phẩm giúp thận khỏe mạnh hơn - Ảnh 3
Cà rốt: Cà rốt giàu beta carotene và giúp điều hòa huyết áp. Điều này sẽ giúp giữ cho thận khỏe mạnh vì tăng huyết áp là một trong những nguyên nhân phổ biến làm suy giảm chức năng thận.
5 loại thực phẩm giúp thận khỏe mạnh hơn - Ảnh 4
Táo: Trái cây này giàu pectin, giúp tăng cường khả năng bảo vệ thận. Táo không chỉ tốt cho thận mà còn có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh thận ở giai đoạn đầu.
5 loại thực phẩm giúp thận khỏe mạnh hơn - Ảnh 5
Hành tây: Hành tây là thực phẩm rất tốt cho những người có mức creatinine cao và chức năng thận suy giảm. Hành tây có chứa prostaglandin, giúp làm giảm độ nhớt của máu và giúp điều hòa huyết áp ổn định, từ đó làm giảm sự tiến triển của bệnh thận.
5 loại thực phẩm giúp thận khỏe mạnh hơn - Ảnh 6
Tỏi: Tỏi chứa các chất chống oxy hóa mạnh, giúp giảm viêm hiệu quả. Nó cũng được cho là có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các tổn thương thận và ngăn ngừa suy thận cấp tính.

5 loại thực phẩm giúp thận khỏe mạnh hơn

Đăng bới: Trần Lưu31/08/2018 13:36

Health+ | Thận đóng vai trò là bộ lọc máu tự nhiên trong cơ thể, các chất thải theo niệu quản được dẫn đến bàng quang để thải ra ngoài. Có một vài loại thực phẩm giúp thận khỏe mạnh hơn, bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống của mình.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm