Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 loại thực phẩm giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về nướu - Ảnh 1
Thực phẩm giúp nướu răng khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa bệnh răng miệng
5 loại thực phẩm giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về nướu - Ảnh 2
Hành: Hành có đặc tính kháng khuẩn tuyệt vời, giúp bạn chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh nướu răng và sâu răng.
5 loại thực phẩm giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về nướu - Ảnh 3
Trái cây họ cam quýt và rau củ: Các loại trái cây như cam, dứa, kiwi, dâu tây, cải xoăn, ớt, nấm và rau bina... chứa rất nhiều vitamin C và các loại vitamin tổng hợp khác. Ăn các thực phẩm này thường xuyên sẽ có tác dụng chống viêm, giúp nướu răng khỏe mạnh hơn.
5 loại thực phẩm giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về nướu - Ảnh 4
Táo: Táo là một trong những rất giàu chất xơ và khiến bạn tốn nhiều thời gian để nhai nuốt. Điều này giúp khoang miệng tạo ra nhiều nước bọt hơn và giúp loại bỏ các mảng bám hình thành xung quanh nướu răng.
5 loại thực phẩm giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về nướu - Ảnh 5
Sữa: Uống sữa và dùng các thực phẩm làm từ sữa giúp trung hòa acid trong miệng (acid gây mất khoáng và sâu răng). Ngoài ra, sữa còn rất giàu calci – thành phần chính của răng. Nó cũng có lợi cho răng vì có độ acid thấp, làm giảm mòn răng.
5 loại thực phẩm giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về nướu - Ảnh 6
Gừng: Đặc tính kháng khuẩn của gừng giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn gây viêm nướu răng. Nó cũng giúp nướu răng khỏe mạnh hơn.

5 loại thực phẩm giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về nướu

Đăng bới: Trần Lưu10/06/2018 14:59

Health+ | Nướu là một phần quan trọng bao bọc xương ổ răng, bảo vệ gốc răng khỏi sự tấn công của các loại vi khuẩn và độc tố gây hại. Dưới đây là một số thực phẩm mà bạn bên bổ sung vào chế độ ăn uống để giúp nướu răng khỏe mạnh hơn.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm