Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

5 loại thực phẩm cần tránh khi mắc bệnh vẩy nến

Đăng bởi: trinhtay31/10/2019 10:58

Health+ | Chế độ ăn uống đặc biệt quan trọng đối với người mắc bệnh vẩy nến để tránh làm bùng phát bệnh. Những loại thực phẩm nào người bệnh vẩy nến cần kiêng, hạn chế ăn?

5 loại thực phẩm cần tránh khi mắc bệnh vẩy nến

Người bệnh vẩy nến cần chú trọng đến chế độ ăn hàng ngày để tránh bùng phát bệnh

6 tác nhân có thể gây bùng phát bệnh vẩy nến

8 cách giảm ngứa khi bị vẩy nến

Video: Viêm khớp vẩy nến là gì, điều trị như thế nào?

5 phương pháp giúp điều trị bệnh vẩy nến da đầu hiệu quả

Thịt đỏ: Thịt đỏ chứa nhiều chất béo bão hòa có thể gây viêm. Tình trạng viêm này có thể làm bệnh vẩy nến tồi tệ hơn.Thịt đỏ: Thịt đỏ chứa nhiều chất béo bão hòa có thể gây viêm. Tình trạng viêm này có thể làm bệnh vẩy nến tồi tệ hơn.

Các sản phẩm từ sữa: Sữa và các sản phẩm từ sữa cung cấp nhiều protein và vitamin D tuy nhiên nó cũng có thể gây viêm. Người mắc bệnh vẩy nến nên hạn chế sữa và các sản phẩm từ sữa như phô mai, sữa chua…Các sản phẩm từ sữa: Sữa và các sản phẩm từ sữa cung cấp nhiều protein và vitamin D tuy nhiên nó cũng có thể gây viêm. Người mắc bệnh vẩy nến nên hạn chế sữa và các sản phẩm từ sữa như phô mai, sữa chua…

Rau củ họ cà: Rau củ như cà chua, cà tím, ớt chuông hay khoai tây có chứa solanine có thể làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và gây viêm. Các cây họ cà cũng là một tác nhân phổ biến gây ra bệnh vẩy nến.Rau củ họ cà: Rau củ như cà chua, cà tím, ớt chuông hay khoai tây có chứa solanine có thể làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và gây viêm. Các cây họ cà cũng là một tác nhân phổ biến gây ra bệnh vẩy nến.

Rượu bia: Sử dụng đồ uống có cồn làm mạch máu giãn ra, làm các tế bào miễn dịch hoạt động nhiều hơn cần thiết. Điều này có thể gây ra sự bùng phát bệnh vẩy nến.Rượu bia: Sử dụng đồ uống có cồn làm mạch máu giãn ra, làm các tế bào miễn dịch hoạt động nhiều hơn cần thiết. Điều này có thể gây ra sự bùng phát bệnh vẩy nến.

Thực phẩm chế biến sẵn: Đây là những thực phẩm chứa nhiều calorie và có thể gây ra béo phì, suy giảm chức năng trao đổi chất. Những vấn đề này có thể làm bùng phát bệnh vẩy nến.Thực phẩm chế biến sẵn: Đây là những thực phẩm chứa nhiều calorie và có thể gây ra béo phì, suy giảm chức năng trao đổi chất. Những vấn đề này có thể làm bùng phát bệnh vẩy nến.

Trịnh Tây H+ (Theo The HealthSite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Da liễu

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm