Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 loại nước ép giúp cải thiện trí nhớ cho người hay quên - Ảnh 1
Một số thực phẩm có thể giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường chức năng não bộ của bạn
5 loại nước ép giúp cải thiện trí nhớ cho người hay quên - Ảnh 2
Nước ép cà rốt: Beta carotene trong cà rốt rất tốt cho trí nhớ của bạn. Các chất chống oxy hóa giúp chống viêm nhiễm và cải thiện trí nhớ. Nước ép cà rốt cũng rất ngon miệng để bạn có thể thưởng thức 1-2 ly mỗi ngày.
5 loại nước ép giúp cải thiện trí nhớ cho người hay quên - Ảnh 3
Nước ép cà chua: Nó rất giàu chất chống oxy hóa lycopene có thể bảo vệ các tế bào não, tăng cường trí nhớ. Nước ép cà chua cũng rất giàu vitamin A và C tốt cho huyết áp và làn da của bạn.
5 loại nước ép giúp cải thiện trí nhớ cho người hay quên - Ảnh 4
Nước ép lựu: Nước ép lựu giúp tăng tuần hoàn máu để máu mang nhiều dưỡng chất thiết yếu hơn đến não bộ. Một ly nước ép lựu vào buổi sáng là thứ bạn cần để cải thiện trí nhớ, tránh việc hay quên.
5 loại nước ép giúp cải thiện trí nhớ cho người hay quên - Ảnh 5
Nước ép củ cải đường: Nước ép của cải đường giúp đưa oxy và chất dinh dưỡng đến não hiệu quả hơn, giúp não khỏe mạnh và minh mẫn hơn.
5 loại nước ép giúp cải thiện trí nhớ cho người hay quên - Ảnh 6
Sinh tố quả mọng: Các loại quả mọng rất ngon và giàu chất chống oxy hóa giúp cho trí nhớ của bạn luôn sắc bén. Bạn có thể trộn các loại quả mọng với nhau rồi làm sinh tố hoặc nước ép tùy vào sở thích.

5 loại nước ép giúp cải thiện trí nhớ cho người hay quên

Đăng bới: trinhtay29/10/2019 10:38

Health+ | Trí nhớ kém không chỉ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống mà còn tăng nguy cơ mắc bệnh sa sút trí tuệ khi về già. Vậy có biện pháp tự nhiên nào giúp cải thiện tình trạng hay quên này?

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm