Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang tập thể dục quá sức - Ảnh 1
Tập thể dục quá sức cũng nguy hiểm như không tập thể dục
5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang tập thể dục quá sức - Ảnh 2
Dễ bị kích thích: Tập luyện quá sức có thể làm cho hệ thống nội tiết sản xuất quá nhiều loại hormone gây căng thẳng. Kết quả là nó có thể khiến bạn dễ cáu kỉnh, lo lắng, bối rối và chán nản.
5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang tập thể dục quá sức - Ảnh 3
Mệt mỏi: Cơ thể dễ mệt mỏi do tập luyện quá sức và không có đủ thời gian để phục hồi. Để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và uống thêm nhiều nước.
5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang tập thể dục quá sức - Ảnh 4
Mất ngủ: Tập thể dục quá sức khiến hệ thống nội tiết tiết ra một loại hormone có tên là cortisol và khiến bạn mất ngủ.
5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang tập thể dục quá sức - Ảnh 5
Giảm miễn dịch: Tập thể dục quá sức cũng khiến cơ thể tiết ra hormone adrenaline. Hormone này làm rối loạn mức độ miễn dịch của cơ thể bằng cách tăng huyết áp và cholesterol.
5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang tập thể dục quá sức - Ảnh 6
Đau nhức cơ thể: Tập luyện quá sức có thể khiến cơ thể bạn đau nhức. Nếu cơn đau nhức không biến mất trong vòng 48 - 72 giờ thì bạn cần ngừng tập thể dục để cơ thể phục hồi hoàn toàn nếu không sẽ có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng.

5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang tập thể dục quá sức

Đăng bới: Trần Lưu04/01/2019 17:30

Health+ | Tập thể dục quá sức cũng nguy hiểm như không tập thể dục vậy, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe hơn. Dưới đây là một số dấu hiệu chứng tỏ bạn đang tập thể dục quá mức.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm