Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 cách tự nhiên để loại bỏ sỏi thận - Ảnh 1
Có thể loại bỏ sỏi thận tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật
5 cách tự nhiên để loại bỏ sỏi thận - Ảnh 2
Giấm táo: Acid citric có trong giấm táo giúp dễ dàng loại bỏ sỏi bằng cách làm tan sỏi thận thành các hạt nhỏ và cơ thể sẽ loại bỏ chúng khỏi niệu đạo.
5 cách tự nhiên để loại bỏ sỏi thận - Ảnh 3
Râu ngô cực kỳ hữu ích trong việc loại bỏ sỏi thận. Uống nước râu ngô giúp tăng lưu lượng nước tiểu của bạn, ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận và giảm đau vùng bụng của bạn.
5 cách tự nhiên để loại bỏ sỏi thận - Ảnh 4
Nước chanh pha dầu olive: Nếu không muốn phẫu thuật thì bạn nên uống hỗn hợp này để loại bỏ sỏi thận. Nước chanh sẽ giúp làm tan sỏi thận và dầu olive chính là chất bôi trơn để cơ thể dễ dàng loại bỏ sỏi thận ra khỏi cơ thể.
5 cách tự nhiên để loại bỏ sỏi thận - Ảnh 5
Lựu: Nước ép lựu chứa kali, giúp ngăn chặn sự hình thành các tinh thể khoáng chất dẫn đến sỏi thận. Nó cũng làm giảm nồng độ acid của nước tiểu, ngăn ngừa hình thành sỏi thận và loại bỏ độc tố một cách hiệu quả.
5 cách tự nhiên để loại bỏ sỏi thận - Ảnh 6
Nước lọc: Uống 2 - 3 lít nước mỗi ngày giúp làm tăng quá trình tiêu hóa và hấp thụ các khoáng chất thiết yếu. Điều này cũng giúp bạn loại bỏ độc tố tích tụ trong thận của bạn.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm