Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

5 cách tự nhiên để loại bỏ sỏi thận

Đăng bởi: Trần Lưu09/01/2019 16:25

Health+ | Bị sỏi thận không có nghĩa là bạn phải phẫu thuật để loại bỏ chúng. Dưới đây là một số cách đơn giản bạn nên thử để loại bỏ sỏi thận một cách tự nhiên.

5 cách tự nhiên để loại bỏ sỏi thận

Có thể loại bỏ sỏi thận tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật

8 loại rau quả và gia vị tốt nhất cho thận bạn nên ăn

7 dấu hiệu và triệu chứng sớm của sỏi thận

6 lời khuyên giúp bạn loại bỏ sỏi thận một cách tự nhiên

7 dấu hiệu cảnh báo tình trạng sỏi thận nghiêm trọng

Giấm táo: Acid citric có trong giấm táo giúp dễ dàng loại bỏ sỏi bằng cách làm tan sỏi thận thành các hạt nhỏ và cơ thể sẽ loại bỏ chúng khỏi niệu đạo.Giấm táo: Acid citric có trong giấm táo giúp dễ dàng loại bỏ sỏi bằng cách làm tan sỏi thận thành các hạt nhỏ và cơ thể sẽ loại bỏ chúng khỏi niệu đạo.

Râu ngô cực kỳ hữu ích trong việc loại bỏ sỏi thận. Uống nước râu ngô giúp tăng lưu lượng nước tiểu của bạn, ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận và giảm đau vùng bụng của bạn.Râu ngô cực kỳ hữu ích trong việc loại bỏ sỏi thận. Uống nước râu ngô giúp tăng lưu lượng nước tiểu của bạn, ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận và giảm đau vùng bụng của bạn.

Nước chanh pha dầu olive: Nếu không muốn phẫu thuật thì bạn nên uống hỗn hợp này để loại bỏ sỏi thận. Nước chanh sẽ giúp làm tan sỏi thận và dầu olive chính là chất bôi trơn để cơ thể dễ dàng loại bỏ sỏi thận ra khỏi cơ thể.Nước chanh pha dầu olive: Nếu không muốn phẫu thuật thì bạn nên uống hỗn hợp này để loại bỏ sỏi thận. Nước chanh sẽ giúp làm tan sỏi thận và dầu olive chính là chất bôi trơn để cơ thể dễ dàng loại bỏ sỏi thận ra khỏi cơ thể.

Lựu: Nước ép lựu chứa kali, giúp ngăn chặn sự hình thành các tinh thể khoáng chất dẫn đến sỏi thận. Nó cũng làm giảm nồng độ acid của nước tiểu, ngăn ngừa hình thành sỏi thận và loại bỏ độc tố một cách hiệu quả.Lựu: Nước ép lựu chứa kali, giúp ngăn chặn sự hình thành các tinh thể khoáng chất dẫn đến sỏi thận. Nó cũng làm giảm nồng độ acid của nước tiểu, ngăn ngừa hình thành sỏi thận và loại bỏ độc tố một cách hiệu quả.

Nước lọc: Uống 2 - 3 lít nước mỗi ngày giúp làm tăng quá trình tiêu hóa và hấp thụ các khoáng chất thiết yếu. Điều này cũng giúp bạn loại bỏ độc tố tích tụ trong thận của bạn.Nước lọc: Uống 2 - 3 lít nước mỗi ngày giúp làm tăng quá trình tiêu hóa và hấp thụ các khoáng chất thiết yếu. Điều này cũng giúp bạn loại bỏ độc tố tích tụ trong thận của bạn.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tiết niệu

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm