Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 cách tăng dopamine tự nhiên giúp bạn vui vẻ, thoải mái cả ngày - Ảnh 1
Tăng nồng độ dopamine có thể giúp bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc
5 cách tăng dopamine tự nhiên giúp bạn vui vẻ, thoải mái cả ngày - Ảnh 2
Ăn nhiều protein: Thịt gà, thịt bò, sữa trứng, đậu nành, các loại đậu có chứa các acid amin như tyrosine, phenylalanine giúp tăng mức độ dopamine của bạn.
5 cách tăng dopamine tự nhiên giúp bạn vui vẻ, thoải mái cả ngày - Ảnh 3
Giảm chất béo bão hòa: Ăn nhiều chất béo bão hòa có thể làm ảnh hưởng đến mức độ dopamine trong não. Chúng còn làm tăng tình trạng viêm, ảnh hưởng đến vùng não chịu trách nhiệm sản xuất dopamine.
5 cách tăng dopamine tự nhiên giúp bạn vui vẻ, thoải mái cả ngày - Ảnh 4
Bổ sung lợi khuẩn: Ruột cũng chứa các tế bào thần kinh truyền các tín hiệu đến não, bao gồm cả tín hiệu sản xuất dopamine. Bổ sung lợi khuẩn giúp đường ruột khỏe mạnh, thậm chí một số lợi khuẩn còn tự sản xuất dopamine.
5 cách tăng dopamine tự nhiên giúp bạn vui vẻ, thoải mái cả ngày - Ảnh 5
Tập thể dục: Tập thể dục là cách hiệu quả để kích thích não sản sinh nhiều dopamine, giúp cải thiện tâm trạng của bạn đáng kể.
5 cách tăng dopamine tự nhiên giúp bạn vui vẻ, thoải mái cả ngày - Ảnh 6
Ngủ đủ giấc: Dopamine được giải phóng khi bạn thức dậy và giảm dần theo thời gian. Thiếu ngủ có thể dẫn đến giảm khả năng giải phóng dopamine trong cơ thể.

5 cách tăng dopamine tự nhiên giúp bạn vui vẻ, thoải mái cả ngày

Đăng bới: trinhtay20/10/2019 14:07

Health+ | Dopamine còn được biết đến là hormone hạnh phúc có thể giúp bạn giữ tâm trạng vui vẻ, thoải mái cả ngày. Vậy làm thế nào để tăng dopamine một cách tự nhiên?

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm