Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 cách giúp giảm cholesterol, tốt cho tim mạch - Ảnh 1
Cholesterol LDL tích tụ có thể làm tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ, đái tháo đường
5 cách giúp giảm cholesterol, tốt cho tim mạch - Ảnh 2
Không ăn chất béo chuyển hóa: Chất béo chuyển hóa có nhiều trong thực phẩm chế biến sẵn, đóng hộp, chiên rán, thực phẩm đông lạnh thậm chí cả bơ, dầu thực vật.
5 cách giúp giảm cholesterol, tốt cho tim mạch - Ảnh 3
Bổ sung chất xơ hòa tan: Theo nghiên cứu, bổ sung chất xơ hòa tan (có trong lúa mạch, các loại hạt, đậu...) có thể giúp giảm cholesterol "xấu".
5 cách giúp giảm cholesterol, tốt cho tim mạch - Ảnh 4
Tập thể dục thường xuyên: Các bài tập cường độ thấp như đi bộ, chạy bộ có thể làm tăng mức cholesterol "tốt", các bài tập cường độ cao còn có thể giúp giảm cholesterol "xấu" trong cơ thể.
5 cách giúp giảm cholesterol, tốt cho tim mạch - Ảnh 5
Bỏ thuốc lá: Hút thuốc lá làm tăng cholesterol "xấu" trong cơ thể và ngăn ngừa cholesterol này đi đến gan để được phân hủy.
5 cách giúp giảm cholesterol, tốt cho tim mạch - Ảnh 6
Uống nhiều nước: Theo một nghiên cứu thực hiện tại Đại học Loma Linda (Mỹ), uống nhiều nước có thể giúp giảm cholesterol "xấu" trong cơ thể.

5 cách giúp giảm cholesterol, tốt cho tim mạch

Đăng bới: trinhtay20/08/2019 16:13

Health+ | Cholesterol tăng cao, đặc biệt là cholesterol "xấu" LDL sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ, đái tháo đường, béo phì và một số vấn đề sức khỏe khác. Để giảm cholesterol, bạn nên thực hiện những điều sau.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm