Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 bài tập thể dục cho xương khớp chắc khỏe - Ảnh 1
Tập thể dục thường xuyên giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh xương khớp
5 bài tập thể dục cho xương khớp chắc khỏe - Ảnh 2
Leo núi: Tác động lực khi bàn chân của bạn chạm đất dần dần có thể làm tăng mật độ xương, đặc biệt là ở hông của bạn. Độ dốc càng cao thì tác động lực càng lớn, sức khỏe xương cũng được tăng cường nhiều hơn.
5 bài tập thể dục cho xương khớp chắc khỏe - Ảnh 3
Yoga: Yoga tăng sự dẻo dai và cải thiện sự cân bằng của bạn. Theo nghiên cứu, những người tập yoga có mật độ khoáng xương trên cột sống cao hơn người khác. Nó cũng giúp cơ thể cân bằng, tránh bị chấn thương, gãy xương.
5 bài tập thể dục cho xương khớp chắc khỏe - Ảnh 4
Cử tạ: Ngoài tăng cường cơ bắp, cử tạ còn giúp xương khớp chắc khỏe hơn. Tập cử tạ với tạ có trọng lượng nhẹ, lặp lại nhiều lần có thể giúp tăng mật độ xương ở phụ nữ mãn kinh và những người có nguy cơ loãng xương.
5 bài tập thể dục cho xương khớp chắc khỏe - Ảnh 5
Khiêu vũ: Khiêu vũ giúp củng cố sức khỏe xương, làm xương chắc khỏe và dẻo dai hơn. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn có sự thăng bằng tốt hơn.
5 bài tập thể dục cho xương khớp chắc khỏe - Ảnh 6
Đi bộ: Đi bộ và chạy bộ có thể giúp xương khớp chắc khỏe hơn, đặc biệt là ở nửa thân dưới của bạn. nghiên cứu cho thấy đi bộ giúp giảm nguy cơ gãy xương hông ở phụ nữ.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm