Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

 5 bài tập giúp cải thiện tâm trạng hiệu quả - Ảnh 1
Những bài tập đơn giản dưới đây để cải thiện tâm trạng
 5 bài tập giúp cải thiện tâm trạng hiệu quả - Ảnh 2
Chạy bộ: Chạy bộ hoặc đi bộ nhanh sẽ làm tăng mức độ hormone serotonin (hormone ảnh hưởng đến tâm trạng). Serotonin tăng lên sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng hiệu quả.
 5 bài tập giúp cải thiện tâm trạng hiệu quả - Ảnh 3
Nhảy, khiêu vũ: Hoạt động này sẽ khiến bạn đổ nhiều mồ hôi và giúp cải thiện tâm trạng hiệu quả. Khiêu vũ cũng giúp tăng năng lượng cho cơ thể và bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn, vui vẻ hơn.
 5 bài tập giúp cải thiện tâm trạng hiệu quả - Ảnh 4
Yoga: Yoga thư giãn cũng giúp cải thiện tâm trạng của bạn hiệu quả. Các bài tập yoga làm tăng lưu lượng oxy cho cơ thể, giúp nâng cao tinh thần và thể chất của bạn.
 5 bài tập giúp cải thiện tâm trạng hiệu quả - Ảnh 5
Nhảy dây: Đây là 1 cách giúp cải thiện tâm trạng mà bạn có thể được thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Tất cả bạn cần chỉ là một sợi dây thừng, động tác này cũng có tác dụng làm tăng lưu lượng oxy và giúp cải thiện tâm trạng.
 5 bài tập giúp cải thiện tâm trạng hiệu quả - Ảnh 6
Bơi lội: Ngoài các bài tập trên cạn, bơi lội cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện tâm trạng và tinh thần của bạn. Tiếp xúc cơ thể với nước sẽ giúp làm dịu tâm trí của bạn và vạn sẽ cảm thấy sảng khoái hơn. Bạn có thể lựa chọn các bể bơi hoặc các bãi biển để cải thiện tâm trạng bất cứ lúc nào.

5 bài tập giúp cải thiện tâm trạng hiệu quả

Đăng bới: Trần Lưu16/05/2016 13:53

Health+ | Áp lực công việc và cuộc sống khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, xuống dốc tinh thần. Hãy áp dụng ngay những bài tập đơn giản dưới đây để cải thiện tâm trạng và giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn sau một ngày dài chìm trong stress.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm