Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

4 thành phần có thể giúp ngừa gàu một cách tự nhiên - Ảnh 1
Những cách tự nhiên giúp ngừa gàu ngay tại nhà!
4 thành phần có thể giúp ngừa gàu một cách tự nhiên - Ảnh 2
Tinh dầu cây chè: Đặc tính kháng khuẩn và chống viêm mạnh của tinh dầu cây chè giúp chống lại các loại nấm phát triển trên da đầu và có thể gây ra gàu, viêm da tiết bã. Nó cũng được sử dụng để điều trị các bệnh về da như mụn trứng cá và bệnh vẩy nến.
4 thành phần có thể giúp ngừa gàu một cách tự nhiên - Ảnh 3
Dầu dừa: Trong số vô vàn các lợi ích sức khỏe của dầu dừa thì trị gàu chính là một trong số đó. Dầu dừa giúp dưỡng ẩm da đầu và ngăn ngừa khô da, từ đó làm giảm mức độ nghiêm trọng của gàu trên da dầu. Theo các bác sỹ, dầu dừa cũng giúp điều trị bệnh chàm, một trong những nguyên nhân gây ra gàu.
4 thành phần có thể giúp ngừa gàu một cách tự nhiên - Ảnh 4
Gel nha đam: Do có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm, gel nha đam có thể giúp bảo vệ da đầu và chống gàu hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng giúp ngăn ngừa da đầu bị nhiễm nấm và giảm viêm hiệu quả.
4 thành phần có thể giúp ngừa gàu một cách tự nhiên - Ảnh 5
Giấm táo: Đặc tính acid của giấm táo giúp kích thích sự bong tróc của các tế bào da chết trên da đầu, từ đó loại bỏ gàu một cách dễ dàng. Ngoài ra, giấm táo cũng giúp cân bằng độ pH của da đầu, từ đó làm giảm sự phát triển của nấm và gàu.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm