Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

4 thành phần có thể giúp ngừa gàu một cách tự nhiên

Đăng bởi: Trần Lưu24/02/2019 13:23

Health+ | Gàu là một tình trạng bệnh khá phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi đối tượng. Dưới đây là những thành phần có thể giúp bạn ngừa gàu một cách tự nhiên ngay tại nhà!

4 thành phần có thể giúp ngừa gàu một cách tự nhiên

Những cách tự nhiên giúp ngừa gàu ngay tại nhà!

6 điều kinh khủng mà gàu có thể gây ra cho bạn

Cách trị gàu đơn giản bằng dầu dừa

Các biện pháp trị gàu đơn giản chỉ với giấm táo

Các loại tinh dầu giúp loại bỏ gàu hiệu quả

Tinh dầu cây chè: Đặc tính kháng khuẩn và chống viêm mạnh của tinh dầu cây chè giúp chống lại các loại nấm phát triển trên da đầu và có thể gây ra gàu, viêm da tiết bã. Nó cũng được sử dụng để điều trị các bệnh về da như mụn trứng cá và bệnh vẩy nến.Tinh dầu cây chè: Đặc tính kháng khuẩn và chống viêm mạnh của tinh dầu cây chè giúp chống lại các loại nấm phát triển trên da đầu và có thể gây ra gàu, viêm da tiết bã. Nó cũng được sử dụng để điều trị các bệnh về da như mụn trứng cá và bệnh vẩy nến.

Dầu dừa: Trong số vô vàn các lợi ích sức khỏe của dầu dừa thì trị gàu chính là một trong số đó. Dầu dừa giúp dưỡng ẩm da đầu và ngăn ngừa khô da, từ đó làm giảm mức độ nghiêm trọng của gàu trên da dầu. Theo các bác sỹ, dầu dừa cũng giúp điều trị bệnh chàm, một trong những nguyên nhân gây ra gàu.Dầu dừa: Trong số vô vàn các lợi ích sức khỏe của dầu dừa thì trị gàu chính là một trong số đó. Dầu dừa giúp dưỡng ẩm da đầu và ngăn ngừa khô da, từ đó làm giảm mức độ nghiêm trọng của gàu trên da dầu. Theo các bác sỹ, dầu dừa cũng giúp điều trị bệnh chàm, một trong những nguyên nhân gây ra gàu.

Gel nha đam: Do có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm, gel nha đam có thể giúp bảo vệ da đầu và chống gàu hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng giúp ngăn ngừa da đầu bị nhiễm nấm và giảm viêm hiệu quả.Gel nha đam: Do có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm, gel nha đam có thể giúp bảo vệ da đầu và chống gàu hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng giúp ngăn ngừa da đầu bị nhiễm nấm và giảm viêm hiệu quả.

Giấm táo: Đặc tính acid của giấm táo giúp kích thích sự bong tróc của các tế bào da chết trên da đầu, từ đó loại bỏ gàu một cách dễ dàng. Ngoài ra, giấm táo cũng giúp cân bằng độ pH của da đầu, từ đó làm giảm sự phát triển của nấm và gàu.Giấm táo: Đặc tính acid của giấm táo giúp kích thích sự bong tróc của các tế bào da chết trên da đầu, từ đó loại bỏ gàu một cách dễ dàng. Ngoài ra, giấm táo cũng giúp cân bằng độ pH của da đầu, từ đó làm giảm sự phát triển của nấm và gàu.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm