Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

4 lời khuyên giúp bạn kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn - Ảnh 1
Kiểm soát đường huyết có vai trò quan trọng giúp ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh và các biến chứng nguy hiểm
4 lời khuyên giúp bạn kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn - Ảnh 2
Thường xuyên kiểm tra lượng đường trong máu, dùng thuốc và insulin theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.
4 lời khuyên giúp bạn kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn - Ảnh 3
Tìm hiểu các kiến thức về bệnh và dấu hiệu nhận biết các triệu chứng khi lượng đường trong máu tăng cao hoặc hạ thấp. Nếu lượng đường trong máu tăng cao, bạn sẽ cảm thấy khát, khô miệng, thị lực mờ, đi tiểu thường xuyên và mệt mỏi. Ngược lại, hạ đường huyết lại khiến bạn buồn nôn, chóng mặt, buồn ngủ, dễ bị kích thích, đổ mồ hôi và đói.
4 lời khuyên giúp bạn kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn - Ảnh 4
Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng gồm: Nhiều các loại rau xanh, hoa quả, ngũ cốc nguyên hạt... Hạn chế ăn nhiều tinh bột tinh chế, thực phẩm có hàm lượng đường cao và đồ uống có đường. Đặc biệt, không bao giờ được bỏ bữa ăn.
4 lời khuyên giúp bạn kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn - Ảnh 5
Tập thể dục thường xuyên, bởi nó không chỉ giúp lượng đường trong máu được ổn định, mà còn cải thiện tuần hoàn máu và rất tốt cho tim mạch. Bạn nên cố gắng tập sau bữa ăn khoảng 1 tiếng để tránh tình trạng hạ đường huyết.
4 lời khuyên giúp bạn kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn - Ảnh 6

4 lời khuyên giúp bạn kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn

Đăng bới: Q. Tuấn11/01/2018 11:24

Health+ | Đối với người đái tháo đường, việc kiểm soát đường huyết có vai trò vô cùng quan trọng, bởi nó giúp ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh và các biến chứng nguy hiểm. Vậy, làm sao để giữ đường huyết được ổn định? Dưới đây là 4 lời khuyên bạn hữu ích, bạn nên biết.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm