Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

4 loại tinh dầu giúp ngăn ngừa hói đầu hiệu quả - Ảnh 1
Sử dụng tinh dầu để massage da đầu giúp ngăn ngừa hói đầu
4 loại tinh dầu giúp ngăn ngừa hói đầu hiệu quả - Ảnh 2
Tinh dầu cỏ xạ hương: Đây là thành phần thường được thêm vào các sản phẩm chăm sóc tóc. Tinh dầu cỏ xạ hương có tác dụng làm trẻ hóa các nang tóc và từ đó ngăn ngừa rụng tóc. Tinh dầu cỏ xạ hương cũng giúp làm mềm da.
4 loại tinh dầu giúp ngăn ngừa hói đầu hiệu quả - Ảnh 3
Tinh dầu hương thảo: Đây là một trong những loại tinh dầu tốt nhất để cải thiện sự phát triển của mái tóc. Loại tinh dầu này làm tăng khả năng trao đổi chất của các tế bào kích thích sự phát triển của sợi tóc, nhờ đó giúp ngăn ngừa hói đầu.
4 loại tinh dầu giúp ngăn ngừa hói đầu hiệu quả - Ảnh 4
Tinh dầu hoa oải hương: Khi massage trên da đầu, tinh dầu hoa oải hương sẽ giúp cải thiện khả năng lưu thông máu và từ đó giúp sợi tóc mọc nhanh hơn, khỏe hơn, ngăn ngừa rụng tóc. Ngoài ra, nó cũng giúp làm ẩm da đầu và cân bằng khả năng sản xuất bã nhờn trên da đầu.
4 loại tinh dầu giúp ngăn ngừa hói đầu hiệu quả - Ảnh 5
Tinh dầu hoàng đàn: Tinh dầu hoàng đàn kích thích các nang tóc khỏe mạnh bằng cách tăng lưu thông máu trên da đầu khi được dùng để massage thường xuyên.

4 loại tinh dầu giúp ngăn ngừa hói đầu hiệu quả

Đăng bới: Trần Lưu08/05/2018 11:28

Health+ | Một nghiên cứu gần đây đã tiết lộ rằng, massage da đầu hàng ngày bằng một số loại tinh dầu tự nhiên, liên tục trong 7 tháng có thể cải thiện đáng kể tình trạng rụng tóc, từ đó ngăn ngừa hói đầu hiệu quả.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm