Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

3 việc nhà có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả

Đăng bởi: Trần Lưu29/11/2018 15:28

Health+ | Trong trường hợp bạn lười tới phòng tập thể dục nhưng lại muốn giảm cân thì làm việc nhà chính là giải pháp giúp bạn giảm cân hiệu quả. Dưới đây là một số việc nhà có thể giúp bạn không cần ra khỏi nhà mà vẫn có thể giảm cân.

3 việc nhà có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả

Làm việc nhà có thể giúp bạn không cần ra khỏi nhà mà vẫn có thể giảm cân

Giảm cân tuổi trung niên: Khó vì sao?

5 loại rau củ nên ăn để giảm cân mà vẫn khỏe đẹp

5 loại trà tốt nhất giúp bạn giảm cân hiệu quả

Những dưỡng chất không thể thiếu nếu bạn đang muốn giảm cân

Giặt quần áo

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền và giữ cho quần áo như mới, việc giặt tay còn giúp cơ thể đốt cháy chất béo hiệu quả. Các hoạt động như giặt quần áo, gấp quần áo và là quần áo... đều có thể giúp bạn giảm cân. Các hoạt động này sẽ gây nhiều áp lực lên cơ bụng của bạn, điều này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng.

Quét nhà hoặc lau nhà

Hãy nhớ quét nhà hoặc lau nhà ít nhất 1 lần/ngàyTùy thuộc vào thời gian bạn dành cho việc quét nhà hoặc lau nhà và lượng công sức bạn bỏ ra, hoạt động này có thể giúp bạn đốt cháy từ 300 - 500 calorie. Nó sẽ gây áp lực lên vùng đùi, hông, bắp chân và cơ bụng... từ đó giúp những vùng này trở nên săn chắc hơn.

Khiêu vũ, nhảy trong khi nấu ăn

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng việc di chuyển cơ thể liên tục trong khi nấu ăn có thể là một cách tuyệt vời để giúp bạn giảm cân. Tất cả những gì bạn cần làm là bật những bản nhạc yêu thích rồi tự do di chuyển quanh nhà bếp khi đang nấu ăn. Bằng cách này, bạn có thể đốt cháy từ 80 - 400 calorie mỗi ngày.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm