Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

PVI Sun Life ra mắt các giải pháp bảo hiểm mới

Đăng bởi: Anh Nguyên21/04/2015 12:06

Health+ | Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life mới cho ra mắt 3 giải pháp bảo hiểm mới, gồm: Bảo An Gia, Bảo An Sinh và Bảo An Nhân, nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm đa dạng của mọi người ở mỗi giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.

PVI Sun Life ra mắt các giải pháp bảo hiểm mới

Bảo An Gia giúp tạo lập quỹ, nhằm đảm bảo tương lai con trẻ

“An Khang Phúc Lộc” – Bảo hiểm cho tương lai vững chắc

AIA công bố kết quả khảo sát chỉ số “Sống khỏe” năm 2013

Hướng tới 80% dân số có bảo hiểm y tế vào năm 2015

Địa phương sẽ đóng 30% BHYT cho hộ cận nghèo?

Các giải pháp bảo hiểm được thiết kế dựa trên nhu cầu bảo hiểm của các đối tượng khách hàng là người trụ cột, các cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu thiết lập quỹ giáo dục cho con, và các cặp vợ chồng trung niên muốn lên kế hoạch hưu trí cho bản thân.

Ông Michael Stewart Elliott – Tổng Giám đốc PVI Sun Life, cho biết: “Các giải pháp bảo hiểm được ra mắt lần này hướng đến mục tiêu bảo vệ toàn diệp giúp cuộc sống gia đình thêm trọn vẹn”.

Bảo An Gia - Tài lộc Như ý, Bảo trí An gia giúp khách hàng tạo lập quỹ giáo dục cho con, nhằm đảm bảo tương lai con trẻ trước những bất trắc có thể xảy đến. Kế hoạch giáo dục được thiết kế linh hoạt, dựa vào điều kiện và khả năng của bố mẹ.

Bảo An Nhân được thiết kế cho các khách hàng là người trụ cột của gia đình

Bảo An Nhân - Nhẹ gánh lo toan, Bình an cuộc sống được thiết kế cho các khách hàng là người trụ cột của gia đình. Đây là giải pháp vừa giúp thực hiện kế hoạch tiết kiệm cho bản thân, vừa đảm bảo an toàn tài chính cho những người thân yêu nếu chẳng may những rủi ro trong cuộc sống xảy đến. Với Bảo An Nhân, khách hàng chỉ cần thực hiện tiết kiệm trong 05 năm nhưng giá trị tài khoản được tích lũy suốt 15 năm. Trong suốt giai đoạn đó, gia đình và người thân của khách hàng sẽ được bảo vệ tài chính trước mọi rủi ro, đặc biệt là các rủi ro về tai nạn và bệnh hiểm nghèo.

Bảo An Sinh là giải pháp tài chính linh hoạt trọn đời

Bảo An Sinh - Phu thê vẹn toàn, An nhàn hưu trí là giải pháp tài chính linh hoạt trọn đời dành cho các cặp vợ chồng trung niên có nhu cầu xây dựng kế hoạch hưu trí cho bản thân. Tính linh hoạt của giải pháp bảo hiểm này cho phép khách hàng tự lên kế hoạch tiết kiệm hưu trí tùy theo nhu cầu và điều kiện sống của bản thân.

An An H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm