Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

2 ngày cuối tuần miền Bắc có dông

Đăng bởi: Health+25/07/2014 09:01

Hôm nay, nắng nóng tiếp tục bao trùm Bắc Bộ, tuy nhiên, vào 2 ngày cuối tuần, nhiều khu vực ở miền Bắc trời sẽ nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Hôm nay, (ngày 25/7), nắng nóng vẫn tiếp diễn tại miền Bắc, nhiệt độ cao nhất từ khoảng 33 - 36 độ C. Những điểm nắng nóng là khu vực Thủ đô Hà Nội, Lào Cai và Lạng Sơn.

Tại Thủ đô Hà Nội, mây thay đổi, ngày nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất từ 33 – 36 độ C.

Miền Bắc đón mưa rào và dông 2 ngày cuối tuần 1
Hôm nay, nắng nóng vẫn tiếp diễn tại miền Bắc

Tuy nhiên, 2 ngày cuối tuần, nhiều khu vực ở Bắc Bộ trời sẽ nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ tại đây giảm xuống, cao nhất chỉ còn khoảng 32 độ C, trời mát.

Cụ thể, từ ngày 26/7 đến ngày 31/7, phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, trong đó từ ngày 27 đến ngày 30 có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

Từ ngày 26/7 đến ngày 31/7, phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, mưa tập trung ở khu vực vùng núi.

Dự báo, tình trạng mưa có thể kéo dài vài ngày đầu tuần tới.

Trong khi đó, các tỉnh miền Trung ngày thứ Bảy trời vẫn nắng nóng, sang đến ngày Chủ nhật trời mới chuyển nhiều mây và mát. Các tỉnh Nam Bộ hai ngày cuối tuần mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Dự báo chi tiết ngày và đêm 25/7/2014:

- Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33 – 36 độ C.

- Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ C.

- Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 – 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33 – 36 độ C.

- Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C.

- Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31 độ C.

- Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.

Theo Gia đình Xã hội

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm