Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

11 rủi ro tiềm ẩn trong những chai vang bán tràn lan trên thị trường

Đăng bởi: Biết Tuốt28/12/2017 10:43

Health+ | Uống 1 - 2 ly rượu vang mỗi ngày, đặc biệt là rượu vang đỏ, được giới y khoa khẳng định là có thể mang lại những lợi ích sức khỏe nhất định. Tuy nhiên, trong những chai rượu vang thông thường bán đầy trên thị trường lại có thể tiềm ẩn những rủi ro khôn lường.

11 rủi ro tiềm ẩn trong những chai vang bán tràn lan trên thị trường

Nên lựa chọn rượu vang hữu cơ để đảm bảo sức khỏe

Bạn biết gì về rượu vang nổ - thức uống không thể thiếu trong đêm Giao thừa

Uống rượu vang đỏ làm giảm nguy cơ mắc đái tháo đường ở phụ nữ

Chocolate và rượu vang đỏ: Ngăn ngừa nếp nhăn và lão hóa da

Nặng ngực, khó thở khi uống rượu vang, đâu là nguyên nhân?

Trái với những gì mà hầu hết mọi người đều nghĩ, rượu vang không chỉ được làm bằng nho mà còn nhiều hơn thế nữa. Website Wine Cool Direct nêu rõ rằng: "Như ở Mỹ, không giống như ngành công nghiệp thực phẩm, các nhà sản xuất rượu không phải liệt kê các thành phần thực tế có trong rượu lên trên nhãn". Trên thực tế, một số loại rượu vang thông thường có thể chứa tới 70 thành phần khác nhau -  bao gồm các men tự nhiên, chất bảo quản, thuốc nhuộm thực phẩm, dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất bảo quản sulfites và thậm chí là chất tạo ngọt nhân tạo.

Chính vì vậy, những loại rượu vang bán sẵn có thềm tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. Tìm hiểu trong infographic dưới đây:

Biết Tuốt H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm