Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Infographic: Một quả táo mỗi ngày, bác sỹ thất nghiệp ngay!

Đăng bởi: trinhtay26/02/2020 18:00

Health+ | Một quả táo mỗi ngày, bác sỹ thất nghiệp ngay là câu ngạn ngữ phương Tây cho thấy táo đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đó là những gì, hãy tìm hiểu trong infographic dưới đây.

Infographic: Một quả táo mỗi ngày, bác sỹ thất nghiệp ngay!

Táo chứa nhiều chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe của bạn

Một quả táo mỗi ngày, tại sao không?

Ăn táo không chỉ ngon mà còn có nhiều lợi ích không ngờ

Ngỡ ngàng công dụng của quả táo ta với sức khoẻ

7 lý do để bạn nên ăn táo mỗi ngày

Táo là một trong những thực phẩm giàu các chất dinh dưỡng, vitamin và protein... nên bạn có thể ăn chúng hàng ngày để tăng cường sức khỏe cho mình.

Táo còn chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa và vitamin C nên cũng có tác dụng tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cũng như chống lão hóa, bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Ngoài ra, táo còn nhiều lợi ích khác với sức khỏe mà có thể bạn không biết, ví dụ như ngăn ngừa bệnh Alzheimerung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, làm giảm cholesterol "xấu" và cải thiện hệ thống miễn dịch...

Với những lợi ích sức khỏe tuyệt vời như vậy, bạn nên bổ sung táo trong chế độ ăn hàng ngày của mình. Infographic dưới đây là một số lợi ích sức khỏe thú vị và quan trọng nhất của quả táo mà bạn nên biết thêm:

Trịnh Tây H+ (Theo vitality4life)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm