Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

10 lý do để bạn ghé thăm Bhutan hè này - Ảnh 1
Hành hương lên tu viện Taktsang - một trong những điểm đáng đến nhất tại quốc gia Phật giáo Bhutan
10 lý do để bạn ghé thăm Bhutan hè này - Ảnh 2
Taktsang (Tu viện Tiger"s Nest) là một trong những tu viện quan trọng nhất ở Bhutan, được xây dựng vào năm 1692. Theo truyền thuyết, Guru Rinpoche bay trên vách núi này từ Tây Tạng vào mặt sau của một con hổ nấm.
10 lý do để bạn ghé thăm Bhutan hè này - Ảnh 3
Tshechu là lễ hội tôn giáo hàng năm ở Bhutan. Nó được thực hiện trong tất cả các dzong (pháo đài) và các tu viện lớn. Tshechus là cuộc tụ họp xã hội, nơi mà mọi người đến để trình diễn những vũ điệu tuyệt vời và những mặt hàng văn hóa truyền thông Bhutan.
10 lý do để bạn ghé thăm Bhutan hè này - Ảnh 4
Dzong - pháo đài cổ và nay được sử dụng như là trung tâm hành chính của vùng, có kiến ​​trúc điển hình của người Bhutan. Chúng được xây dựng thủ công và hoàn toàn không sử dụng bất cứ một cái đinh nào.
10 lý do để bạn ghé thăm Bhutan hè này - Ảnh 5
Chỉ số hạnh phúc là triết lý phát triển của Bhutan dựa trên các giá trị Phật giáo, đo lường chất lượng cuộc sống dựa trên tinh thần và tinh thần của người dân. Nó không bác bỏ phương pháp ước tính đo lường sự phát triển - GDP nhưng GNH được theo đuổi như một triết lý phát triển thay thế.
10 lý do để bạn ghé thăm Bhutan hè này - Ảnh 6
Bhutan có một số dãy núi chưa được xếp hạng cao nhất thế giới - núi Jhomolhari, Jitchu Drake... Và Chính phủ Bhutan cấm leo lên đỉnh núi bởi người Bhutan tin rằng, đỉnh núi là nơi trú ngụ của các vị thần và linh hồn.
10 lý do để bạn ghé thăm Bhutan hè này - Ảnh 7
Bảo tàng là kho tàng lịch sử muôn màu của Bhutan bắt đầu từ sự ra đời của Guru Padmasambhava vào thế kỷ thứ 8. Du khách sẽ có những trải nghiệm viện bảo tàng-trong-bảo tàng trong khi thăm các dzongs và lhakhangs phổ biến rất độc đáo với nhau.
10 lý do để bạn ghé thăm Bhutan hè này - Ảnh 8
Chuyến đi của Bhutan sẽ đưa bạn đi qua những con đường đầy thử thách về thể chất bao gồm vượt qua những đèo cao và tuyết. Bạn cũng có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng lại khó có thể dứt khỏi vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ nơi đây.
10 lý do để bạn ghé thăm Bhutan hè này - Ảnh 9
Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ của Bhutan được gọi là Zorig Chusum là biểu tượng và bắt nguồn từ triết học Phật giáo. Lạc vào các khu chợ thủ công mỹ nghệ nơi đây, bạn như lạc vào khu bảo tàng muôn sắc màu lịch sử
10 lý do để bạn ghé thăm Bhutan hè này - Ảnh 10
Bhutan là quốc gia duy nhất trên thế giới sử dụng ớt như một loại rau rau. Món ăn độc đáo nhất của quốc gia này được gọi là
10 lý do để bạn ghé thăm Bhutan hè này - Ảnh 11
Phật giáo ở Bhutan không phải là một tôn giáo; đó là một cách sống. Lý do tại sao Bhutan hòa bình như nó có thể bởi vì Phật giáo đã khắc sâu vào tâm thức xã hội. Nếu bạn muốn thoát khỏi ồn ào và hỗn loạn, hãy thử những kỳ nghỉ thiền của Bhutan.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm