Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

10 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang bị thừa estrogen - Ảnh 1
10 dấu hiệu của tình trạng dư thừa estrogen mà chị em cần lưu ý
10 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang bị thừa estrogen - Ảnh 2
Tăng huyết áp: nồng độ estrogen cao có liên quan với tình trạng tăng huyết áp ở phụ nữ. Nguyên nhân là do nồng độ estrogen cao tạo ra một lượng hợp chất được gọi là superoxide quá cao và nó chính là nguyên nhân gây tăng huyết áp.
10 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang bị thừa estrogen - Ảnh 3
Thay đổi tâm trạng: Estrogen cũng có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Những phụ nữ có nồng độ estrogen cao thường dễ bị kích động hơn và cũng thường xuyên lo lắng và chán nản hơn những người có lượng estrogen vừa phải.
10 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang bị thừa estrogen - Ảnh 4
Hiếu động thái quá: Không chỉ làm thay đổi tâm trạng, phụ nữ có lượng estrogen cao cũng thường phà nàn về sự hiếu động và gặp khó khăn trong việc tập trung.
10 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang bị thừa estrogen - Ảnh 5
Sưng hoặc đau ngực: Ngực của phụ nữ rất nhạy cảm với những thay đổi về nội tiết tố. Do đó, khi phát hiện thấy các dấu hiệu như đau và sưng ở ngực, đặc biệt là xung quanh núm vú thì khả năng cao là bạn đang bị dư thừa estrogen.
10 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang bị thừa estrogen - Ảnh 6
Nhức đầu: Do biến động của mức độ estrogen nên bạn sẽ thường xuyên bị nhức đầu và đau nửa đầu.
10 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang bị thừa estrogen - Ảnh 7
Kinh nguyệt không đều: Nếu bạn nhận thấy thời gian chu kỳ của mình dài hơn bình thường và trở nên không đều, hoặc thất thường thì đó là dấu hiệu của lượng estrogen cao.
10 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang bị thừa estrogen - Ảnh 8
Đầy hơi: Có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến bạn bị đầy hơi và khi bạn có mức estrogen cao, bạn sẽ được bạn sẽ gặp phải triệu chứng này thường xuyên hơn.
10 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang bị thừa estrogen - Ảnh 9
Tay và chân lạnh: phụ nữ có lượng estrogen cao thì tình trạng lưu thông máu kém, do đó bàn tay và bàn chân của họ luôn cảm thấy lạnh.
10 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang bị thừa estrogen - Ảnh 10
Rụng tóc: Nồng độ estrogen quá cao cũng có thể gây ra tình trạng rụng tóc. Khi estrogen tăng cao thì mức progesterone sẽ giảm xuống thấp hơn bình thường và gây ra tình trạng rụng tóc.
10 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang bị thừa estrogen - Ảnh 11
Tăng cân: Khi lượng estrogen quá cao, bạn cũng sẽ dễ dàng tăng cân và gặp khó khăn trong việc giảm cân.

10 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang bị thừa estrogen

Đăng bới: Trần Lưu27/10/2016 16:05

Health+ | Dư thừa estrogen có thể góp phần làm suy giảm khả năng sinh sản, gây các bệnh phụ khoa cũng như gia tăng nguy cơ phát triển bệnh ung thư vú và ung thư tử cung. Dưới đây là 10 dấu hiệu của tình trạng dư thừa estrogen mà chị em cần lưu ý.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm