Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

10 loại ung thư đàn ông có nguy cơ mắc cao hơn phụ nữ - Ảnh 1
Những bệnh ung thư đàn ông dễ mắc hơn phụ nữ
10 loại ung thư đàn ông có nguy cơ mắc cao hơn phụ nữ - Ảnh 2
Ung thư tuyến tiền liệt: Tất nhiên, vì chỉ đàn ông mới có tuyến tiền liệt nên phụ nữ không thể bị bệnh Ung thư này. Đàn ông nên làm xét nghiệm PSA trước 50 tuổi để kiểm tra xem tuyến tiền liệt của mình có khỏe mạnh hay không.
10 loại ung thư đàn ông có nguy cơ mắc cao hơn phụ nữ - Ảnh 3
Ung thư phổi: Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân chính gây Ung thư phổi ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đàn ông hút thuốc có nhiều nguy cơ mắc bệnh Ung thư phổi hơn phụ nữ.
10 loại ung thư đàn ông có nguy cơ mắc cao hơn phụ nữ - Ảnh 4
Ung thư đại trực tràng: Ung thư đại trực tràng là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy, phụ nữ mắc bệnh có tỷ lệ sống sót cao hơn 5 năm so với nam giới, dù phương pháp điều trị giống nhau.
10 loại ung thư đàn ông có nguy cơ mắc cao hơn phụ nữ - Ảnh 5
Ung thư bàng quang: Ung thư bàng quang là bệnh phổ biến hơn ở nam giới. Một nghiên cứu được công bố vào năm 2008 cho thấy, tỷ lệ nam giới mắc Ung thư bàng quang cao gấp đôi so với ở nữ giới.
10 loại ung thư đàn ông có nguy cơ mắc cao hơn phụ nữ - Ảnh 6
Ung thư thận: Nam giới có nguy cơ mắc Ung thư thận cao gấp 3 lần so với phụ nữ. Hút thuốc, di truyền và yếu tố nghề nghiệp... là những nguyên nhân làm tăng nguy cơ Ung thư thận ở nam giới.
10 loại ung thư đàn ông có nguy cơ mắc cao hơn phụ nữ - Ảnh 7
Ung thư da: Phụ nữ ít mắc ung thư da do sử dụng kem chống nắng thường xuyên hơn so với nam giới. Ngoài ra, các nghiên cứu cho thấy rằng, các loại Ung thư da khác nhau như khối u ác tính, Ung thư biểu mô tế bào... ảnh hưởng đến đàn ông nhiều hơn so với phụ nữ.
10 loại ung thư đàn ông có nguy cơ mắc cao hơn phụ nữ - Ảnh 8
Ung thư tuyến tụy: Bệnh có liên quan đến rượu, do đó, đàn ông thường có nguy cơ mắc bệnh này cao hơn so với phụ nữ.
10 loại ung thư đàn ông có nguy cơ mắc cao hơn phụ nữ - Ảnh 9
Ung thư máu: Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỷ lệ mắc, tỷ lệ tử vong... do bệnh dUng thư máu ở đàn ông cao hơn phụ nữ rất nhiều.
10 loại ung thư đàn ông có nguy cơ mắc cao hơn phụ nữ - Ảnh 10
Ung thư cổ họng và miệng: Các chuyên gia cho rằng, hút thuốc, nghiện rượu... có thể làm cho đàn ông dễ mắc các loại bệnh Ung thư về họng và miệng hơn phụ nữ.

10 loại ung thư đàn ông có nguy cơ mắc cao hơn phụ nữ

Đăng bới: Trần Lưu22/07/2016 08:38

Health+ | Bệnh ung thư, ai nghe thấy cũng rùng mình khiếp sợ nên tìm mọi cách để phòng tránh. Tuy nhiên, do thói quen lối sống, di truyền và nhiều yếu tố khác khiến đàn ông có nguy cơ mắc nhiều bệnh ung thư hơn phụ nữ.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm