Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Nguyên liệu siêu rẻ, giá 1 ly trà sữa chưa tới 3.000 đồng

Đăng bởi: Đoàn Doan18/08/2016 17:04

Các chủ cửa hàng “bật mí”, với nguồn nguyên liệu “siêu” rẻ, chi phí vốn cho 1 ly trà sữa thực tế chưa tới 3.000 đồng.

Nguyên liệu siêu rẻ, giá 1 ly trà sữa chưa tới 3.000 đồng

Trà sữa trân châu là thức uống được chế biến từ trà xanh và sữa

Có nên cho trẻ em uống trà, trà sữa?

Video: Cách làm trà sữa trân châu giải nhiệt mùa Hè

Trà sữa Feeling Tea dùng nguyên liệu không an toàn

Kinh hoàng gói bột hóa chất pha trăm lít trà sữa

Những người bán hàng ở chợ Bình Tây (Quận 6, TP.HCM) đều cho biết, nguyên liệu làm trà sữa gồm: Bột kem, trà túi lọc và siro, tuyệt nhiên không nơi nào hướng dẫn pha chế bằng sữa tươi hay sữa đặc, những nguyên liệu truyền thống vốn quen thuộc với khái niệm trà sữa từ trước đến nay. Bên cạnh đó, giá của những nguyên liệu này rất rẻ.

Thậm chí, nếu khách mua hàng yêu cầu, sẽ có những loại nguyên liệu có giá còn rẻ hơn nữa. Tuy nhiên, người bán cũng đưa ra cảnh báo, hàng có thể không đảm bảo chất lượng; Nếu muốn mua hàng loại 2, loại 3 thì phải mua nguyên thùng và không được xem trước hàng.

Trà sữa trân châu là thức uống được chế biến từ trà xanh và sữa, được các cửa hàng đồ uống tại Đài Loan phát triển từ những năm 1980 và trở thành thức uống được yêu thích ở Việt Nam cũng như ở các nước phát triển từ năm 2002. Với màu sắc bắt mắt, nhiều nguyên liệu thơm ngon, hấp dẫn, đa dạng mùi vị, trà sữa dễ dàng đi vào lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, đằng sau những ly trà sữa hấp dẫn, chắc chắn người tiêu dùng sẽ không thể tường tận về nguyên liệu chế biến của mặt hàng này.

Theo VTV

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm