Dùng bột... côn trùng để nấu ăn mới là khôn ngoan!

Xu hướng ẩm thực 2017: Hãy thay thế bột mì, bột gạo... bằng các loại bột nấu ăn lành mạnh hơn

Dùng trà để nấu ăn - bạn đã thử chưa?

Những điều cần biết trước khi vào bếp cùng chảo gang

7 cách nấu ăn với nghệ đảm bảo hữu dụng

Thật tiếc nếu chưa biết nấu ăn từ hoa, vỏ trái cây và lá thừa

Các loại bột nấu ăn mới mẻ như: A ngùy, bột củ dền, protein nước hầm xương, bột sắn, bột đậu gà, gelatin từ bò hữu cơ, bột chuối xanh, bột hạt dẻ, matcha và bột dế/bột cricket/bột côn trùng sẽ giúp cho bữa ăn của bạn bừng sáng với màu sắc đặc biệt, vị ngon lạ lôi cuốn và rất nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.

Cùng Health+ tìm hiểu trong infographic sau:

Biết Tuốt H+ (Theo Dr.Axe)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng