Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Kiến thức sống khỏe

Dùng bột... côn trùng để nấu ăn mới là khôn ngoan!

Đăng bởi: Biết Tuốt16/01/2017 14:39

Health+ | Đừng mãi dựa vào những nguyên liệu cũ mèm để chế ra những món ăn chán ngắt. Hãy cập nhật ngay những loại bột nấu ăn mới mẻ và đầy dinh dưỡng dưới đây vào từ điển bếp ngon của bạn nhé!

Chuyên đề : Mẹo vặt hay

Dùng bột... côn trùng để nấu ăn mới là khôn ngoan!

Xu hướng ẩm thực 2017: Hãy thay thế bột mì, bột gạo... bằng các loại bột nấu ăn lành mạnh hơn

Dùng trà để nấu ăn - bạn đã thử chưa?

Những điều cần biết trước khi vào bếp cùng chảo gang

7 cách nấu ăn với nghệ đảm bảo hữu dụng

Thật tiếc nếu chưa biết nấu ăn từ hoa, vỏ trái cây và lá thừa

Các loại bột nấu ăn mới mẻ như: A ngùy, bột củ dền, protein nước hầm xương, bột sắn, bột đậu gà, gelatin từ bò hữu cơ, bột chuối xanh, bột hạt dẻ, matcha và bột dế/bột cricket/bột côn trùng sẽ giúp cho bữa ăn của bạn bừng sáng với màu sắc đặc biệt, vị ngon lạ lôi cuốn và rất nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.

Cùng Health+ tìm hiểu trong infographic sau:

Dùng bột... côn trùng để nấu ăn mới là khôn ngoan! - Ảnh 1

Biết Tuốt H+ (Theo Dr.Axe)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm