Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Video

Video: Vì sao bạn trông kém hấp dẫn trong mắt người khác?

Đăng bới: Trần Lưu07/08/2017 16:30

Health+ | Dù vẻ bề ngoài không đến nỗi tệ và tính cách khá hòa đồng nhưng bạn vẫn không hấp dẫn người khác, đặc biệt là người khác giới? Video dưới đây sẽ chỉ ra những lý do khiến bạn trở nên kém hấp dẫn.

(Đọc thêm)

Tiêu điểm

 • Video: Tự làm chất tẩy rửa tự nhiên, không hóa chất

  Video: Tự làm chất tẩy rửa tự nhiên, không hóa chất

  Những chất tẩy rửa trong video dưới đây được làm từ những thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường và không chứa hóa chất.

 • Video: Bí quyết để bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ

  Video: Bí quyết để bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ

  Dù đã "đếm cừu" cả đêm nhưng bạn vẫn không thể nào ngủ nổi? Đừng đếm nữa, hãy thử áp dụng ngay những cách trong video dưới đây để ngủ dễ hơn và ngủ ngon hơn.

 • Video: Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi máy bay?

  Video: Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi máy bay?

  Mặc dù máy bay được coi là phương tiện di chuyển tương đối an toàn, nhưng bạn cũng có thể sẽ gặp phải một số phản ứng không mấy dễ chịu khi đi máy bay. Video dưới đây sẽ cho bạn biết được những gì xảy ra với cơ thể khi bạn đi máy bay?

 • Video: Điều gì xảy ra khi ruồi đậu lên thức ăn?

  Video: Điều gì xảy ra khi ruồi đậu lên thức ăn?

  Đừng tiếc rẻ những món ăn đã bị ruồi bâu mà hãy vứt bỏ chúng ngay lập tức vì bạn sẽ có nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm khi ăn chúng. Video dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết được điều gì sẽ xảy ra khi ruồi đậu lên thức ăn?

 • Video: Một chiếc xúc xích có chứa những gì?

  Video: Một chiếc xúc xích có chứa những gì?

  Xúc xích là món ăn ưa thích của rất nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên, Tổ chức Y tế thế giới cảnh báo rằng, ăn quá nhiều xúc xích và các loại thịt chế biến khác có thể gây ung thư. Vậy, xúc xích có chứa những gì mà lại nguy hiểm tới vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua video dưới đây!

Xem thêm Video khác

Sản phẩm