Chuyên đề: Dự báo thời tiết
Chiêm ngưỡng 7 kỳ quan thế giới hiện đại 2017

Chiêm ngưỡng 7 kỳ quan thế giới hiện đại 2017

Tạp chí du lịch danh tiếng Conde Nast Traveller vừa chọn ra 7 kỳ quan trên thế giới nên đến nhất trong năm 2017. Đó là những công trình và sự kiện văn hóa khiến du khách choáng ngợp trước quy mô và tầm vóc.

Loạt ảnh đầy ấn tượng của cuộc thi ảnh Sony 2017 giai đoạn "nước rút"

Loạt ảnh đầy ấn tượng của cuộc thi ảnh Sony 2017 giai đoạn "nước rút"

Loạt ảnh mới đầy triển vọng và ấn tượng được chọn ra từ cuộc thi nhiếp ảnh thế giới Sony 2017 trong giai đoạn "nước rút" để chuẩn bị cho lễ trao giải thưởng vào ngày 20/4 tại Somerset House ở London.

Choáng ngợp trước vẻ đẹp kỳ ảo của những hang động đẹp nhất hành tinh

Choáng ngợp trước vẻ đẹp kỳ ảo của những hang động đẹp nhất hành tinh

Trải qua hàng tỉ năm hình thành, hành tinh chúng ta hiện đang sở hữu vô số hệ thống những hang động khiến bạn không chỉ sửng sốt bởi sự vĩ đại mà còn bởi vẻ đẹp kì ảo, tráng lệ đến khó tin của chúng.

Văn hóa

Tin nóng

 • Vì sao methanol có nhiều trong rượu nấu thủ công?

  Vì sao methanol có nhiều trong rượu nấu thủ công?

  Ngộ độc methanol không chỉ gây tổn hại cho gan và các cơ quan trong cơ thể mà còn có thể dẫn tới tử vong. Các vụ ngộ độc rượu là do nạn nhân tiêu thụ các loại rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ, đa số là rượu nấu thủ công.

 • Phần mềm quản lý tiêm chủng: Phụ huynh và trẻ em đều "sướng"!

  Phần mềm quản lý tiêm chủng: Phụ huynh và trẻ em đều "sướng"!

  Với việc triển khai phần mềm quản lý tiêm chủng quốc gia, mỗi trẻ sẽ có một mã số để quản lý và thông qua mã số này, các điểm tiêm chủng có thể tra cứu lịch sử tiêm chủng của trẻ.

 • Mẹ bầu uống vitamin D giúp phòng ngừa chứng tự kỷ ở trẻ?

  Mẹ bầu uống vitamin D giúp phòng ngừa chứng tự kỷ ở trẻ?

  Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Viện đại học Queensland (Australia) trên loài chuột đã phát hiện ra rằng khi dùng sản phẩm bổ sung vitamin D cho chuột đang mang thai có thể giúp phòng ngừa chứng tự kỷ ở con chúng.

 • Bình rửa mũi "đèn thần" giảm nhanh ngạt mũi - cần phải có!

  Bình rửa mũi "đèn thần" giảm nhanh ngạt mũi - cần phải có!

  Giao mùa Xuân Hè là thời điểm con người dễ mắc bệnh đường hô hấp trên hơn cả, đặc biệt là các vấn đề mũi, xoang, họng. Vệ sinh mũi họng, rửa mũi được coi là cách phòng bệnh hữu hiệu nhất và bình neti pot đang là sản phẩm hot nhất phục vụ công việc này.

 • Video: 5 thói quen sai lầm ngay sau khi thức dậy

  Video: 5 thói quen sai lầm ngay sau khi thức dậy

  Những việc làm ngay sau khi thức dậy có thể chính là nguyên nhân khiến bạn có một ngày tồi tệ. Theo dõi video dưới đây để biết được 5 thói quen sai lầm mà bạn vẫn đang mắc phải ngay sau khi thức dậy.

 • Những ai nên cẩn trọng khi ăn mướp đắng?

  Những ai nên cẩn trọng khi ăn mướp đắng?

  Mướp đắng là một loại cây mà cả quả và hạt đều được sử dụng để làm thuốc. Ở các nước châu Á, mướp đắng cũng được sử dụng như một loại rau củ trong chế biến món ăn hàng ngày.

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm