Chuyên đề: Dự báo thời tiết
Ô nhiễm môi trường qua ảnh National Geographic

Ô nhiễm môi trường qua ảnh National Geographic

Trang Tạp chí danh tiếng National Geographic đang kêu gọi độc giả chia sẻ về những hình ảnh ô nhiễm không khí, nước, đất do con người gây ra ở khắp nơi trên thế giới để gửi về mục ảnh "Tell Your Pollution Story".

Top 10 phòng ngủ quyến rũ nhất hành tinh năm 2018

Top 10 phòng ngủ quyến rũ nhất hành tinh năm 2018

Hạng mục phòng ngủ quyến rũ là một phần của giải thưởng uy tín về Khách sạn du lịch Mr & Mrs Smith năm 2018 đã chọn ra được 10 đề cử xứng đáng, giúp bạn có thể trải nghiệm giấc ngủ như ở "thiên đường".

Chiêm ngưỡng ảnh phong cảnh về "Xứ sở xương mù" đẹp nhất năm 2017

Chiêm ngưỡng ảnh phong cảnh về "Xứ sở xương mù" đẹp nhất năm 2017

Ấn bản lần thứ 11 cuốn Nhiếp ảnh phong cảnh của năm (Landscape Photographer of the Year) vừa được ra mắt, nhằm vinh danh những tác phẩm đẹp và ấn tượng nhất năm 2017 chụp phong cảnh nước Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ai-Len.

Văn hóa

Tin nóng

 • Nghiên cứu: Hướng đi mới trong điều trị bệnh suy tim

  Nghiên cứu: Hướng đi mới trong điều trị bệnh suy tim

  Suy tim là tình trạng trái tim không thể bơm đủ máu và oxy đi nuôi cơ thể. Bệnh thường xảy ra ở những người đã từng trải qua cơn đau tim, nguyên nhân là do các cơ tim bị chết đi, hình thành sẹo khiến trái tim bị suy yếu dần.

 • Nên tắm xông hơi truyền thống hay xông hơi hồng ngoại?

  Nên tắm xông hơi truyền thống hay xông hơi hồng ngoại?

  Phòng tắm xông hơi truyền thống (traditional sauna) và xông hơi hồng ngoại (infrared sauna) đều mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba (24/10/2017)

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba (24/10/2017)

  Bạch Dương nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Kim Ngưu nên đóng góp nhiều ý kiến hơn trong công việc. Còn Song Tử nên chú ý khi đưa ra các lựa chọn trong ngày hôm nay.

 • Tất cả những điều cần phải biết về căn bệnh lây từ mèo cưng

  Tất cả những điều cần phải biết về căn bệnh lây từ mèo cưng

  Đối với những người có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, sốt mèo cào thường không gây ra vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, trẻ em và những người có hệ miễn dịch bị suy yếu sẽ bị những biến chứng nghiêm trọng từ sốt mèo cào.

 • Nhịp tim nhanh: Ăn gì để giảm?

  Nhịp tim nhanh: Ăn gì để giảm?

  Rối loạn nhịp tim nhanh gây đánh trống ngực, hồi hộp, khó thở rất khó chịu. Một số thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn giảm nhịp tim tự nhiên, phòng ngừa các bệnh tim mạch như rung nhĩ, đột quỵ…

 • Lợi ích của dầu cá với bệnh viêm khớp

  Lợi ích của dầu cá với bệnh viêm khớp

  Viêm khớp là bệnh rất nhiều người mắc. Có hai loại viêm khớp thông thường là viêm khớp dạng thấp (RA) và viêm xương khớp (OA). Cả hai loại này có thể gây đau khớp, gây trở ngại khi chúng ta vận động. Tại Hoa Kỳ, bệnh này ảnh hưởng đến 1/5 người lớn và là nguyên nhân hàng đầu gây ra tàn tật. Vậy, dầu gan cá và dầu cá đóng vai trò như thế nào trong điều trị viêm khớp?

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm