Chuyên đề: Dự báo thời tiết
Muôn màu cuộc sống trên khắp thế giới qua ảnh du lịch National Geographic 2018

Muôn màu cuộc sống trên khắp thế giới qua ảnh du lịch National Geographic 2018

Cuộc thi Nhiếp ảnh du lịch (National Geographic 2018) đã nhận được hàng nghìn tác phẩm dự thi của các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới. Dưới đây là 10 tác phẩm ấn tượng nhất về chủ đề Con người - theo đánh giá của các biên tập viên kỳ cựu của National Geographic.

Vẻ đẹp huyền bí của những khu rừng bí ẩn nhất thế giới

Vẻ đẹp huyền bí của những khu rừng bí ẩn nhất thế giới

Những khu rừng rậm nguyên sinh mang vẻ đẹp huyền bí dường như thuộc về thế giới cổ tích luôn tạo sức hút khó cưỡng đối với con người. Dưới đây là những khu rừng bí ẩn nhất thế giới mà bạn sẽ muốn khám phá.

Mê mẩn với những kỳ quan sa mạc đẹp nhất thế giới

Mê mẩn với những kỳ quan sa mạc đẹp nhất thế giới

Sa mạc được biết đến không chỉ là nơi có cát và nhiệt độ cao nhất hành tinh. Những sa mạc dưới đây còn được coi là những "kỳ quan" của thế giới có vẻ đẹp ngoạn mục, thu hút rất nhiều du khách đến tham quan mỗi năm.

Văn hóa

Tin nóng

 • Đi bộ tốt cho người bệnh đái tháo đường thế nào?

  Đi bộ tốt cho người bệnh đái tháo đường thế nào?

  Đi bộ là một trong những bài tập thể dục tốt nhất mà bạn có thể làm nếu đang mắc bệnh đái tháo đường. Vì sao ư? Dưới đây là những lợi ích mà đi bộ mang lại cho người bệnh đái tháo đường!

 • 7 lý do người trên 50 tuổi nên tập thái cực quyền

  7 lý do người trên 50 tuổi nên tập thái cực quyền

  Các bài tập cường độ cao như chống đẩy, tập tạ… có thể gây căng, đau xương khớp cho người trên 50 tuổi. Đây là lý do những người cao tuổi nên tìm tới những bài tập nhẹ nhàng hơn, điển hình như thái cực quyền.

 • Những điều cần biết về đau bụng kinh

  Những điều cần biết về đau bụng kinh

  Đau bụng kinh thường bắt đầu 2 ngày trước mỗi chu kỳ và tiếp tục trong 2 - 3 ngày trong suốt giai đoạn ra hành kinh. Cảm giác đau đớn là khác nhau ở mỗi người, thậm chí có trường hợp phải đi cấp cứu.

 • 7 lưu ý khi điều trị mụn trứng cá ở độ tuổi dậy thì

  7 lưu ý khi điều trị mụn trứng cá ở độ tuổi dậy thì

  Hầu hết mọi người bị mụn trứng cá khi bước vào độ tuổi dậy thì. Để điều trị mụn hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để không gây tổn thương da và làm mụn nặng hơn.

 • Các chỉ số đường huyết người bị đái tháo đường buộc phải nắm rõ

  Các chỉ số đường huyết người bị đái tháo đường buộc phải nắm rõ

  Người bệnh đái tháo đường thường được nhắc nhở rằng, mục tiêu điều trị là kiểm soát tốt lượng đường trong máu. Vậy nồng độ đường huyết là gì, có những chỉ số nào cần quan tâm? Làm sao để đạt được chỉ số này?

 • Cùng bé yêu làm kem dứa mát lịm ngày Hè

  Cùng bé yêu làm kem dứa mát lịm ngày Hè

  Thay vì ra cửa hàng, siêu thị để mua thì tại sao bạn không thử tự tay mình làm nên những chiếc kem dứa ngon mát lạnh tại nhà chứ. Cùng vào bếp với bé yêu để làm ngay những chiếc kem dứa này nhé!

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm