Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 điều bạn có thể chưa biết về nước giải khát - Ảnh 1
Uống nước ngọt nhiều có tác hại gì?
6 điều bạn có thể chưa biết về nước giải khát - Ảnh 2
Tổn thương thận: Chỉ cần uống đến 2 cốc nước giải khát/ngày có thể gây ra protein niệu, trong đó quá trình bài tiết protein trong nước tiểu tăng lên - đó là một dấu hiệu cho biết thận đã bị tổn thương.
6 điều bạn có thể chưa biết về nước giải khát - Ảnh 3
Sâu răng: Đường có trong nước ngọt khi kết hợp với các vi khuẩn trong miệng sẽ tạo thành acid đường. Acid đường sẽ phản ứng với men răng làm cho răng xốp và xuất hiện các lỗ nhỏ, dẫn đến sâu răng.
6 điều bạn có thể chưa biết về nước giải khát - Ảnh 4
Lão hóa nhanh hơn: Uống nước giải khát đẩy nhanh quá trình lão hóa, khiến bạn trông già hơn 4 - 6 năm tuổi. Nghiên cứu cho thấy, những người ít uống nước giải khát có tuổi thọ trung bình cao hơn những người uống thường xuyên.
6 điều bạn có thể chưa biết về nước giải khát - Ảnh 5
Ung thư tuyến tiền liệt: Nam giới sử dụng đồ uống có đường và có gas thường xuyên làm tăng nguy cơ phát triển Ung thư tuyến tiền liệt đến 40%.
6 điều bạn có thể chưa biết về nước giải khát - Ảnh 6
Đau tim: Các Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, uống quá nhiều nước giải khát làm tăng nguy cơ xuất hiện các cơn đau tim, đặc biệt là nam giới.
6 điều bạn có thể chưa biết về nước giải khát - Ảnh 7
Chứa nhiều đường: Khoảng 500ml có thể chứa đến 44 thìa cà phê đường. 335ml chứa 35gr hoặc 6 thìa cà phê đường, tương đương với lượng clo trong 1 ly cappuccino hoặc một nửa cái bánh sừng bò.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm