Bánh nấm nhồi khoai tây

Vị thơm bùi của khoai tây, nấm và phô mai làm cho món bánh thêm mới lạ

Chào tháng Tư: Ăn gì cho hợp vị?

Không bỏ một bữa nào với thực đơn toàn món ngon tốn cơm

5 món ngon không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn

Cá basa kho dứa đưa cơm

Nguyên liệu:

- Khoai tây: 1 củ

- Nấm đông cô: 3 cái to

- Phô mai Mozzarella vụn: 40gr

- Bơ: 40gr

- Sữa: 1 thìa canh

- Sốt nấm cục trắng: 1 thìa cà phê

- Muối, hạt tiêu: Vừa đủ

Thực hiện:

Khoai tây gọt vỏ, bổ 4 rồi luộc cùng chút muối cho đến khi khoai chín mềm, vớt ra để ráo nước.

Xay nhuyễn khoai tây với bơ

Thêm sữa, muối, hạt tiêu và sốt nấm cục trắng vào trộn đều.

Nấm đông cô rửa sạch, bỏ chân nấm. Nhồi khoai tây vào trong lòng nấm rồi rắc phô mai Mozzarella vụn lên trên.

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, cho khoai nhồi nấm vào trong lò nướng khoảng 10 phút thì lấy ra

Cho ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng