Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Tiêu điểm

 • Cách nào vượt qua những kẻ “thao túng cảm xúc”?

  Cách nào vượt qua những kẻ “thao túng cảm xúc”?

  Những kẻ thao túng cảm xúc khiến bạn phát khùng vì hành vi của họ rất phi lý. Vậy tại sao bạn lại để mình hưởng ứng họ về mặt cảm xúc và bị hút vào một mớ hỗn độn?

 • Cách sử dụng tinh dầu trên từng bộ phận cơ thể

  Cách sử dụng tinh dầu trên từng bộ phận cơ thể

  Sử dụng tinh dầu trên da mặt và các bộ phận khác trên cơ thể không hoàn toàn giống nhau. Hãy khám phá cách áp dụng tinh dầu lên cơ thể trong bài viết dưới đây:

 • 9 dấu hiệu của kẻ “thao túng” cảm xúc

  9 dấu hiệu của kẻ “thao túng” cảm xúc

  Những kẻ “thao túng cảm xúc” thường bất chấp logic. Họ tìm sự thỏa mãn từ việc kiểm soát bạn và tạo ra sự hỗn loạn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách phát hiện ra những...

 • Video: 5 cách giúp bạn đối phó với mụn trứng cá

  Video: 5 cách giúp bạn đối phó với mụn trứng cá

  Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Để đối phó với tình trạng này, bạn có thể áp dụng một số cách trong video dưới đây!

 • Mát lòng canh hến nấu bí xanh

  Mát lòng canh hến nấu bí xanh

  Hến và bí xanh là hai nguyên liệu dân dã, dễ tìm và cũng dễ chế biến. Sau một ngày làm việc bận rộn, sà vào mâm cơm tối thấy bát canh hến nấu bí xanh, sao mà mát lòng đến thế.

 • Bệnh nhân “phát sợ” vì chờ đợi khám tại Xanh pôn

  Bệnh nhân “phát sợ” vì chờ đợi khám tại Xanh pôn

  Sáng 22/4, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bất ngờ “thị sát” tại BV Xanh Pôn (Hà Nội). Khi Bộ trưởng phỏng vấn nhanh 4 bệnh nhân, cả 4 người bệnh đều phàn nàn vì chờ đợi...

 • Dễ tử vong vì hội chứng động mạch vành cấp

  Dễ tử vong vì hội chứng động mạch vành cấp

  Hội chứng động mạch vành cấp hay hội chứng vành cấp là bệnh lý rất nguy hiểm. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các cơn đột quỵ gây tử vong ở bệnh nhân tim mạch.

 • Cảnh giác với 7 hậu quả đáng sợ khi bị Celiac

  Cảnh giác với 7 hậu quả đáng sợ khi bị Celiac

  Bệnh Celiac không chỉ ảnh hưởng đến cơ quan tiêu hóa của bạn mà nó còn gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng khác cho cơ thể. Dưới đây là 7 hậu quả bạn có thể gặp khi mắc bệnh Celiac.

 • Vì sao bạn luôn cảm thấy buồn ngủ?

  Vì sao bạn luôn cảm thấy buồn ngủ?

  Tình trạng buồn ngủ tại nơi làm việc thường xảy ra phổ biến với giới văn phòng. Điều này gây ảnh hưởng tới chất lượng công việc của bạn. Vậy nguyên nhân do đâu?

 • Đề phòng bệnh tim nếu từng bị tiền sản giật

  Đề phòng bệnh tim nếu từng bị tiền sản giật

  Tiền sản giật là tình trạng huyết áp rối loạn xảy ra trong thời kỳ mang thai. Nếu bạn từng bị tiền sản giật, bạn sẽ có nguy cơ cao phát triển bệnh tim mạch sau này.

Tin nóng

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm