Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Một số yếu tố nguy cơ làm suy giảm sức đề kháng như: Chế độ ăn uống, stress, ô nhiễm môi trường, gốc tự do, lão hóa, công việc, hormone, bệnh tật, lối sống...

Làm gì khi được chẩn đoán suy nhược thần kinh?

Trầm cảm hô hấp – Biến chứng trầm cảm khi điều trị bằng thuốc?

Lão hóa có phải là nguyên nhân gây viêm khớp?

Tắm bùn khoáng có giảm bớt đau nhức do viêm khớp dạng thấp?

Sức đề kháng là khả năng chống đỡ của cơ thể với các tác nhân xâm phạm vào cơ thể từ ngoại lai hoặc nội lai.
Có hai hệ thống đề kháng trong cơ thể, đó là hệ thống đề kháng không đặc hiệu và hệ thống đề kháng đặc hiệu. Hệ thống đề kháng không đặc hiệu là những hàng rào vật chất ngăn cách bên ngoài và bên trong cơ thể như: Da, niêm mạc, các chất dịch (mồ hôi, dịch nhày), các thực bào, các kháng thể không đặc hiệu, hệ thống lông, nhung mao. Hệ thống đề kháng đặc hiệu là các kháng thể được sinh ra để trung hòa các kháng nguyên (tác nhân gây bệnh), bao gồm kháng thể dịch thể (do tế bào lympho B sản xuất) và kháng thể tế bào (do tế bào lympho T sản xuất).
Một số yếu tố nguy cơ làm suy giảm sức đề kháng như: Chế độ ăn uống, stress, ô nhiễm môi trường, gốc tự do, lão hóa, công việc, hormone, bệnh tật, lối sống...
Sức đề kháng của cơ thể phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày (ảnh minh họa)
Sức đề kháng của cơ thể phụ thuộc vào quá trình chuyển hóa của cơ thể, đặc biệt là quá trình tổng hợp protide, tổng hợp kháng thể, chế độ cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Khi cơ thể đói, suy dinh dưỡng, rối loạn hấp thu, mắc các bệnh tiêu chảy, các bệnh chuyển hóa, cũng như quá trình lão hóa nhanh sẽ làm giảm khả năng đề kháng của cơ thể. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe sẽ hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể, bổ sung vitamin, khoáng chất, acid amin, hoạt chất sinh học, làm tăng hệ thống đề kháng không đặc hiệu và đặc hiệu, từ đó làm giảm nguy cơ bệnh tật. Ví dụ: Bổ sung kẽm, vitamin D, vitamin E... sẽ góp phần ngăn chặn giảm chức năng miễn dịch do quá trình lão hóa.
Các thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung vitamin, khoáng chất, hoạt chất sinh học làm tăng sức đề kháng không đặc hiệu và tăng sức đề kháng đặc hiệu, từ đó làm hạn chế xuất hiện u bướu hoặc làm chậm quá trình phát triển của u bướu. 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu
Thành phần:
Oncolysin (cao Sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, Kẽm salicylat): 180mg
Cao Củ sả: 100mg
Cao Bạch hoa xà thiệt thảo: 75mg
Cao lá Đu đủ: 50mg
Cao Bán biên liên: 50mg
Cao Xạ đen: 50mg
Iod (dưới dạng Potassium iodide): 150mcg
Selen (dưới dạng Sodium selenite) 45mcg
Phụ liệu cellulose vi tinh thể, tacl, polyvinyl alcohol, titanium dyoxid vừa đủ
Công dụng: 
- Hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu. 
Đối tượng sử dụng:
- Người suy giảm sức đề kháng.
- Dùng trong trường hợp suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị;
- Người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa. 
Cách dùng:
- Ngày uống 4-6 viên chia 2 lần
- Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ
- Nên sử dụng liên tục một đợt từ 1-3 tháng để có kết quả tốt
Bảo quản: Nơi khô thoáng, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.
XNQC: 00682/2019/ATTP-XNQC 
Sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC)
Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu
Địa chỉ: Số 171 Chùa Láng – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa - Hà Nội, ĐT: 024 38461530.
* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
* Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất, nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Sản phẩm