Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 bài tập Yoga giúp đường ruột luôn khỏe mạnh - Ảnh 1
Tập Yoga giúp đường ruột và hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh
6 bài tập Yoga giúp đường ruột luôn khỏe mạnh - Ảnh 2
Tư thế đứng gập mình nâng cao (Uttanasana): Đây là một bài tập tuyệt vời để cải thiện khả năng tiêu hóa và làm giảm các vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi, ợ nóng và táo bón.
6 bài tập Yoga giúp đường ruột luôn khỏe mạnh - Ảnh 3
Tư thế trăng lưỡi liềm (Anjaneyasana): Động tác Yoga này giúp mở rộng các cơ quan nội tạng và massage nhẹ nhàng các cơ bụng để kích thích tiêu hóa. Theo các chuyên gia, bài tập này cũng có thể giúp đào thải các chất độc tích tụ trong cơ thể.
6 bài tập Yoga giúp đường ruột luôn khỏe mạnh - Ảnh 4
Tư thế con lạc đà (Ustrasana ): Động tác này giúp làm căng dạ dày và ruột để giảm táo bón và giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
6 bài tập Yoga giúp đường ruột luôn khỏe mạnh - Ảnh 5
Tư thế đứa bé (Balasana): Bài tập này giúp nén vùng bụng và xoa bóp các cơ quan nội tạng. Ngoài ra nó còn giúp thức ăn trong dạ dày di chuyển đúng hướng để việc tiêu hóa diễn ra thuận lợi hơn.
6 bài tập Yoga giúp đường ruột luôn khỏe mạnh - Ảnh 6
Tư thế Pawanmuktasana: Động tác Yoga này giúp massage ruột kết. Ngoài ra, nó còn giúp khích thích quá trình đào thảo độc tố của gan và thận diễn ra nhanh hơn.
6 bài tập Yoga giúp đường ruột luôn khỏe mạnh - Ảnh 7
Tư thế thư giãn (Savasana): Khi thực hiện động tác này, máu sẽ bắt đầu chảy về phía các cơ quan tiêu hóa của bạn và tạo ra một môi trường lý tưởng để làm sạch và phục hồi hệ tiêu hóa hiệu quả.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm