Chuyên đề: Bà bầu và trẻ sơ sinh
5 mối nguy hại về sức khỏe ở nam giới và cách đối phó

5 mối nguy hại về sức khỏe ở nam giới và cách đối phó

Hầu hết các mối nguy hại về sức khỏe ở nam giới đều có thể được điều trị và chữa khỏi nếu được chẩn đoán sớm. Dưới đây là những mối nguy về sức khỏe thường gặp nhất ở nam giới hiện nay.

9 dấu hiệu chứng tỏ nam giới có lượng testosterone thấp

9 dấu hiệu chứng tỏ nam giới có lượng testosterone thấp

Lượng testosterone thấp có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ nam giới đang có lượng testosterone thấp.

Thực phẩm giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm và rối loạn cương dương

Thực phẩm giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm và rối loạn cương dương

Xuất tinh sớm và rối loạn cương dương là những vấn đề khó nói nhưng gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý và đời sống của nam giới. Để ngăn ngừa và làm giảm các tình trạng này, nam giới có thể ăn một số thực phẩm dưới đây.

Sung mãn

Tin nóng

 • Video: 6 điều phụ nữ nên biết về que thử thai

  Video: 6 điều phụ nữ nên biết về que thử thai

  Que thử thai là dụng cụ thử thai đơn giản và nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem mình đã "dính bầu" hay chưa. Dưới đây là một số điều mà bạn nên biết rõ trước khi sử dụng que thử thai.

 • Thiếu kẽm có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ

  Thiếu kẽm có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ

  Các nhà khoa học khuyến cáo, phụ nữ muốn mang thai nên kiểm tra nồng độ kẽm trước 3 tháng để xem mình có bị thiếu kẽm hay không. Bởi sự thiếu hụt vi chất này có thể là nguyên nhân gây ra các vấn đề về sinh sản.

 • Sáp ong có lợi ích gì với sức khỏe?

  Sáp ong có lợi ích gì với sức khỏe?

  Sáp ong thường bị nhầm lẫn với phấn ong (hay phấn hoa ong) và mật ong. Tất cả đều được ong sản xuất, nhưng sáp ong là một sản phẩm độc đáo, có nhiều lợi ích sức khỏe nhưng thường không được ăn hay uống.

 • Bệnh đường ruột làm tăng nguy cơ dẫn đến Parkinson

  Bệnh đường ruột làm tăng nguy cơ dẫn đến Parkinson

  Nhiều bằng chứng khoa học đã cho thấy có mối liên hệ giữa hội chứng ruột kích thích và nguy cơ phát triển bệnh Parkinson. Nghiên cứu mới đây còn phát hiện ra rằng, việc điều trị sớm các vấn đề về đường ruột có thể giúp ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ này.

 • 10 thực phẩm tốt cho gan bạn nên ăn hàng ngày

  10 thực phẩm tốt cho gan bạn nên ăn hàng ngày

  Gan là cơ quan đảm nhiệm hơn 500 chức năng trong cơ thể. Do đó, nếu muốn gan hoạt động hiệu quả, bạn nên chú ý ăn những thực phẩm lành mạnh, có khả năng thải độc cho gan và hỗ trợ chức năng gan tốt.

 • Trầm cảm và stress khác nhau ở điểm nào?

  Trầm cảm và stress khác nhau ở điểm nào?

  Chào chuyên gia, em gái tôi luôn thể hiện sự chán nản trong tất cả mọi việc. Bố mẹ tôi nói rằng, em tôi bị trầm cảm thể nhẹ, nhưng tôi thì không tin điều đấy. Làm thế nào để nhận biết một người bị trầm cảm hay stress?

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm