Chuyên đề: Bà bầu và trẻ sơ sinh
Video: Vì sao nam giới thích làm "chuyện ấy" vào buổi sáng?

Video: Vì sao nam giới thích làm "chuyện ấy" vào buổi sáng?

So với phụ nữ, đàn ông thích làm "chuyện ấy" vào buổi sáng hơn. Vậy nguyên nhân là do đâu? Hãy cùng tìm hiểu qua video dưới đây!

Video: Những cách giúp bạn hứng thú hơn với "chuyện ấy"

Video: Những cách giúp bạn hứng thú hơn với "chuyện ấy"

Suy giảm ham muốn tình dục khiến bạn không còn cảm thấy hứng thú khi nghĩ tới "chuyện ấy"? Hãy thử ngay những biện pháp tự nhiên trong video dưới đây để cải thiện ham muốn và có một đời sống tình dục tốt hơn.

Không muốn quan hệ sau sinh có phải là bình thường không?

Không muốn quan hệ sau sinh có phải là bình thường không?

Kết quả từ một nghiên cứu, các phụ nữ sau sinh cho thấy, có 20% phụ nữ có ít hoặc không có ham muốn tình dục trong suốt 3 tháng sau khi sinh con, 21% đã có ham muốn nhưng dần bị mất ham muốn hoặc có ác cảm với hoạt động tình dục.

Sung mãn

Tin nóng

 • 5 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị "ngộ độc nắng"

  5 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị "ngộ độc nắng"

  “Ngộ độc nắng” là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ mức độ cháy nắng nghiêm trọng. Tiếp xúc với tia UV của mặt trời mà không có sự bảo vệ có thể khiến da bị cháy nắng, thường biểu hiện bởi sự kích ứng da và viêm da. Sau đây là 5 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị “ngộ độc nắng”.

 • Vịt biến thiên nga trong 7 ngày chỉ với... dầu

  Vịt biến thiên nga trong 7 ngày chỉ với... dầu

  Kỳ nghỉ sắp đến rồi, làm thế nào để làm đẹp cấp tốc từ chân đến đầu, từ tóc đến móng tay đây? Dùng ngay 7 loại dầu dưới đây, bạn sẽ xinh đẹp hơn nhiều chỉ trong 7 ngày.

 • Điều trị trầm cảm mùa Hè có dễ?

  Điều trị trầm cảm mùa Hè có dễ?

  Hãy luôn lắng nghe cơ thể và tâm trí của bạn để phát hiện ra những dấu hiệu trầm cảm trong mùa Hè rực lửa này.

 • Vì sao phụ nữ mang thai nên thật cẩn trọng khi uống paracetamol?

  Vì sao phụ nữ mang thai nên thật cẩn trọng khi uống paracetamol?

  Paracetamol là một trong số ít loại thuốc được phép sử dụng để hạ sốt và giảm đau cho phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Đan Mạch đã cho thấy thêm những nguy cơ khi sử dụng loại thuốc này trong thai kỳ.

 • Tác hại khi bật điều hòa cả đêm

  Tác hại khi bật điều hòa cả đêm

  Nhiều gia đình thường có thói quen bật điều hòa cả đêm. Tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo bác sỹ đa khoa Subroto Das, dưới đây là những tác hại khi bạn nằm điều hòa cả đêm.

 • Có nên bẻ nhỏ viên thuốc khi uống không?

  Có nên bẻ nhỏ viên thuốc khi uống không?

  Chào bác sỹ! Con tôi đang bị bệnh và phải uống thuốc. Trong các loại thuốc mà bé uống có rất nhiều viên thuốc to. Tôi định bẻ nhỏ viên thuốc để bé uống dễ hơn. Tuy nhiên có người nói với tôi việc bẻ nhỏ viên thuốc khi uống có thể khiến trẻ gặp nguy hiểm. Điều đó có đúng không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi!

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm